HÔTEL DES ARTS SAIGON GIÀNH GIẢI PHA CHẾ XUẤT SẮC NHẤT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG TẠI VIỆT NAM

Những nghệ nhân pha chế tài ba trên khắp Việt Nam đã quy tụ tại Hôtel des Arts Saigon, MGallery trong cuộc thi tranh tài tìm ra người pha chế xuất sắc nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương 2019

Cuộc tranh tài giữa những nghệ nhân pha chế đến từ các khách sạn Accor tại Việt Nam

Ngày 25 tháng 11 vừa qua, vòng chung kết cuộc thi tìm kiếm người pha chế xuất sắc nhất Accor khu vực châu Á Thái Bình Dương tại Việt Nam đã diễn ra tại nhà hàng Social Club, tầng 23 khách sạn Hôtel des Arts Saigon. Vòng thi chung cuộc khu vực Việt Nam bao gồm 10 nghệ nhân pha chế đến từ 7 khách sạn Accor tại Việt Nam bao gồm: Hotel Royal Hoian – MGallery; Sofitel Legend Metropole Hanoi; Pullman Saigon Centre; Premier Village Phu Quoc Resort; Novotel Nha Trang; Sofitel Saigon Plaza; và Hôtel des Arts Saigon.

Mỗi một thí sinh chuẩn bị 2 loại cốc-tai với những câu chuyện đằng sau mỗi tác phẩm của họ. Các thí sinh tự chuẩn bị những nguyên liệu pha chế. Nguyên liệu đồ uống có cồn được chuẩn bị bởi khách sạn Hôtel des Arts Saigon. Đối tác đồng hành tổ chức cuộc thi này của Accor là Remy Cointreu đến từ Pháp. Loại cốc-tai thứ hai mà các thí sinh tham gia pha chế có chủ đề “Sự bền vững” với yêu cầu sử dụng không quá 5 loại nguyên liệu; ít nhất 30ml Remy Martin cô-nhắc; 60 ml các loại đồ uống khác.

Đại diện của Hôtel des Arts Saigon giành giải Nghệ nhân pha chế xuất sắc nhất

Người thắng cuộc tại Việt Nam là thí sinh Hoàng Phi Hùng đến từ Hôtel des Arts Saigon. Anh pha chế  2 loại cốc-tai là: “Indochina connection – Cảm hứng Đông Dương”, và “Sunset above Saigon- Hoàng hôn thành phố Sài Gòn”.

Thí sinh này sẽ đại diện Việt Nam tranh tài với các đại diện thắng cuộc đến từ các quốc gia khác trong khu vực Thượng Đông Nam Á trong khuôn khổ bán kết diễn ra tại Bangkok vào năm 2020. Các vòng bán kết khu vực sẽ được diễn ra tại Shanghai; Mumbai; Kuala Lumpur; Bangkok; Sydney. Các thi sinh tham dự sẽ tham gia 2 vòng đấu. Vòng thứ nhất yêu cầu các thí sinh chuẩn bị côc-tai theo lựa chọn của mình. Vòng thứ 2 các thí sinh sẽ chuẩn bị đồ uống sử dụng nguyên liệu là Remy Martin và một loại đồ uống trong danh mục sản phẩm của Remy Cointreau.

Những người thắng cuộc sẽ được tham dự vòng chung kết tổ chức tại khách sạn Raffles Singapore tháng 6 năm 2020. Những thí sinh này sẽ pha chế 1 loại cốc-tai theo phong cách của riêng họ; 1 loại sử dụng Botanist Gin và 1 nguyên liệu bí mật đến từ Remy Cointreau.

Về tập đoàn Accor

Accor là tập đoàn khách sạn áp dụng tăng cường trải nghiệm hàng đầu thế giới. Accor mang đến những trải nghiệm độc đáo và ý nghĩa tại 4.900 khách sạn; khu nghỉ dưỡng; nhà ở tại trên 110 quốc gia. Với danh mục các sản phẩm độc đáo của các thương hiệu từ xa xỉ đến kinh tế, Accor đã luôn cung cấp dịch vụ khách sạn mang tính chuẩn mực trong hơn 50 năm qua.

Ngoài các sản phẩm lưu trú, tập đoàn Accor còn mang tới những trải nghiệm phong cách sống; làm việc; vui chơi với các thương hiệu Thực phẩm & Đồ uống, nightlife, sức khỏe và không gian làm việc chung.

Accor cam kết tạo ra giá trị bền vững và đóng vai trò tích cực trong việc đóng góp bảo vệ hành tinh và cộng đồng. Chương trình Planet 21 – Acting Here (Hành tinh 21 – Hành động tại nơi đây) nỗ lực hành động vì “một ngành dịch vụ khách sạn tích cực”. Trong khi Accor Solidarity, quỹ tài trợ, trao quyền cho những người có hoàn cảnh khó khăn thông qua đào tạo và tiếp cận việc làm.

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm