Host Project Runway Việt Nam Trương Ngọc Ánh quyền lực trong bộ ảnh mới

Host Trương Ngọc Ánh xuất hiện với hình ảnh đẳng cấp bên cạnh Mentor Tùng Leo trong vai trò là một cố vấn thời trang của chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam – Project Runway Việt Nam

Project Runway Vietnam 2015 đã chính thức trở lại với sự góp mặt “bộ tứ quyền lực” Host Trương Ngọc Ánh, NTK Công Trí, nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương – đại diện Harper’s Bazaar Việt Nam và cố vấn thời trang – Mentor Tùng Leo. Với chủ đề “#PassionWins – #SongVoiDamMe”, Top 14 Project Runway Việt Nam chắc chắn sẽ có những trải nghiệm đầy bổ ích để hoàn thiện kĩ năng, kinh nghiệm và phong cách thiết kế của chính mình thông qua những thử thách đầy cam go và có tính chuyên môn cao của nghề nghề thiết kế thời trang.

Để làm “nóng” hơn chặng đường đầy khốc liệt và kịch tính sắp bắt đầu, Project Runway Việt Nam đã cho ra mắt những hình ảnh mới của Host Trương Ngọc Ánh và Metor Tùng Leo đầy uy quyền. Trương Ngọc Ánh tiếp tục thể hiện nét quyến rũ, vẻ đẹp chín chắn và kiên nghị của mình trong vai trò là người nắm giữ quyền lực nhất của chương trình tìm kiếm và đào tạo những thê hệ nhà tài năng kế thừa nền công nghiệp thời trang Việt Nam.

?????

Trong bộ trang phục của NTK Nguyễn Công Trí, Trương Ngọc Ánh mang vẻ đẹp đậm phong cách hoàng gia với chiếc đầm dạ hội màu vàng kim đầy kiêu sa.

project-runway-2015-truong-ngoc-anh-6J0A0789 copy copy

Bên cạnh đó, với chiếc đầm màu trắng kết kim sa ôm sát cơ thể, Host Project Runway Vietnam 2015 toát lên được vẻ uy nghiêm của một người “cầm trịch”.

?????

Trở lại với Project Runway Vietnam lần này, Trương Ngọc Ánh cho biết: “Dù rất bận rộn với công việc nhưng tôi vẫn quyết định tham gia Project Runway Vietnam 2015, vì tình yêu và niềm đam mê thời trang trong tôi chưa bao giờ thôi ngừng cháy. Đặc biệt, năm nay chúng tôi đã tìm ra những nhà thiết trẻ tài năng và rất sáng tạo, chất xúc tác để tôi tò mò chờ xem Quán quân mùa giải thứ 3 Project Runway Vietnam sẽ là ai.”

?????

Cùng với Trương Ngọc Ánh, mentor Tùng Leo xuất hiện trong bộ veston lịch lãm, thể hiện nét mặt cương nghị. Tùng Leo thường được nhận xét là một “người thầy” vừa hết mực yêu thương học trò nhưng lại khó tính trong những lúc dạy dỗ thí sinh. Không chỉ cộng tác với chương trình qua 3 mùa phát sóng, năm 2015, Tùng Leo chính thức đóng vai trò hoàn toàn mới là Tổ chức sản xuất của Project Runway Vietnam.

Project Runway Vietnam sẽ chính thức trở lại sóng truyền hình lúc 20h, Thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày19/12/2015 trên kênh VTV3.

Harper’s Bazaar là đơn vị bảo trợ truyền thông chính của chương trình.

Harper’s Bazaar – Ảnh: Minduke Minh Đức

Xem thêm