HƠN 100 THÍ SINH ĐỔ BỘ CASTING CHO SHOW DIỄN THỜI TRANG FASHION VOYAGE 2

Để chuẩn bị cho Fashion Voyage 2, đạo diễn Long Kan và các nhà thiết kế đã tổ chức buổi model casting và chọn ra những gương mặt sáng giá đồng hành.

Previous Next

Show diễn thời trang Fashion Voyage 2 đang bước vào giai đoạn nước rút để hoàn tất khâu chuẩn bị. Ngày 4 tháng 5 vừa qua, buổi casting cho show diễn đã diễn ra. Buổi casting có sự hiện diện của đạo diễn Long Kan, đạo diễn catwalk Tạ Nguyên Phúc, Chuyên gia trang điểm Nam Trung. Bốn nhà thiết kế tham gia show diễn cũng có mặt để chọn lựa các khuôn mặt phù hợp cho những bộ sưu tập của mình.

Buổi casting quy tụ hơn 100 người mẫu

Đông đảo các khuôn mặt quen thuộc bước ra từ cuộc thi lớn như The Face, Vietnam’s Next Top Model… Bên cạnh đó, nhiều người mẫu không chuyên và unisex cũng tham gia casting.

fashion voyage 2 casting - 14

4 nhà thiết kế sẽ tham dự Fashion Voyage 2. Từ trái qua: Hoàng Minh Hà, Hà Nhật Tiến, Nguyễn Tiến Truyển và Lâm Gia Khang

fashion voyage 2 casting - 14

Hơn 100 người mẫu cùng đến tham dự buổi casting của Fashion Voyage 2

Tiêu chí chọn lựa người mẫu cho show diễn thời trang này không chỉ yêu cầu về hình thể. Họ còn phải phù hợp với tinh thần của bộ sưu tập. Không chỉ thế, 4 nhà mốt cũng ấp ủ những nàng thơ của riêng mình. Đó là các mỹ nhân nổi tiếng trong làng thời trang hiện tại. Danh tính của các nàng thơ sẽ được giữ bí mật đến phút chót.

Đạo diễn Long Kan cho biết: “Bản thân Long Kan cảm thấy rất vui vì Fashion Voyage mùa 2 đã thu hút hàng trăm người mẫu đến catwalk. Có những gương mặt quen thuộc đã từng cộng tác từ năm 2018. Cũng có nhiều bạn mới toanh nhưng sáng giá. Tôi mong muốn sẽ tìm thấy những bạn trẻ tài năng. Đồng thời tạo điều kiện cho các bạn ấy làm việc với ekip chuyên nghiệp, có cơ hội trình diễn các thiết kế mới trên sàn diễn độc lạ, hoành tráng tại kỳ quan thiên nhiên”.

Đôi nét về show diễn thời trang Fashion Voyage 2

Fashion Voyage được xây dựng dựa trên ý tưởng kết hợp du lịch và thời trang. Đạo diễn Long Kan là người đã phát triển sáng kiến thú vị này. Fashion Voyage 2 mang tên “Lost in Wonder – Lạc giữa kỳ quan” sẽ chính thức diễn ra vào ngày 18 tháng 5. Địa điểm diễn ra tại đảo Bàn Chân, vịnh Hạ Long.  100 vị khách mời đặc biệt sẽ tham dự show diễn hoành tráng này.

>>> Xem thêm: Fashion Voyage 2 tái ngộ giới yêu thời trang Việt tại Vịnh Hạ Long

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm