Hội nghị Phụ nữ Việt Nam 2018 nhân dịp 20 tháng Mười

Tổng Lãnh sự quán Úc tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Hội nghị Phụ nữ Việt Nam năm 2018 sẽ diễn ra vào ngày 15 và 16 tháng 10 năm 2018. Sự kiện được tổ chức để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, 20 tháng 10

Vào ngày 16 tháng 10 sẽ diễn ra hội nghị miễn phí đề cập đến các vấn đề quan trọng đến nền kinh tế tương lai của Việt Nam. Hội nghị sẽ được tổ chức tại khách sạn Sheraton Saigon từ 12:30 giờ đến 17:30 giờ. Sự kiện hướng đến đối tượng tham dự là sinh viên năm cuối và vừa tốt nghiệp. Thông qua đó sẽ tăng cường sự hiểu biết của người tham gia về tầm quan trọng của phụ nữ trong việc lãnh đạo. Từ đó dấy lên sự chú ý về những thách thức trong vấn đề sức khỏe thể chất; đặc biệt là sức khỏe tinh thần phụ nữ đang phải đối mặt.

Những người chủ trì và diễn giả được chọn lọc từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Với mục đích đưa ra nhiều quan điểm khác nhau nhằm thu hút và truyền cảm hứng cho giới trẻ. Sự kiện này sẽ được phát trực tiếp trên trang Facebook của Việt Nam tại Úc. Bạn có thể đăng ký cho sự kiện này tại eventbrite.com.vn.

Chương trình hội nghị cũng bao gồm một số sự kiện phụ thú vị. Cụ thể như hội thảo và cuộc tranh tài tại Soul Live Project vào ngày 15 tháng 10. Thời gian từ 10:00 giờ đến 14:00 giờ. Bà Trang Lê, Giám đốc điều hành của Multimedia JSC., sẽ chủ trì buổi hội thảo “Làm thế nào để có được một hình ảnh chiến thắng”; và được tiếp nối bởi cuộc tranh tài ý tưởng kinh doanh của phụ nữ. Các nữ doanh nhân trẻ ở tất cả lĩnh vực sẽ cùng cạnh tranh để giành được các giải thưởng. Trong đó bao gồm 50 triệu đồng tiền tài trợ nguồn vốn đầu tiên. Đây là sự kiện miễn phí và bạn bắt buộc phải đăng ký nếu muốn tham gia.

hoi-nghi-phu-nu-viet-nam-nam-2018-02

Ngoài ra, cũng sẽ có thêm các sự kiện dành riêng cho khách mời. Đó là hội thảo Việt Nam-Úc về ung thư vú. Hội thảo được dẫn đầu bởi các chuyên gia ung bướu người Úc. Bên cạnh đó là các hội thảo chuyên đề do các chuyên gia chủ trì về các vấn đề quan trọng của phụ nữ như ung thư vú và sức khỏe bà mẹ, nạn buôn người và bạo lực gia đình.

>>>Xem thêm: Truy tìm thủ phạm khiến ung thu vú gia tăng và trẻ hóa

Tổng Lãnh Sự Úc – bà Karen Lanyon chia sẻ: “Tôi hy vọng rằng hội nghị sẽ trở thành một sự kiện thường niên. Mục tiêu là mang lại sự hỗ trợ thiết thực cho phụ nữ trẻ Việt Nam trong thời gian dài sau khi tôi rời Việt Nam. Chúng tôi không thể tổ chức thành công sự kiện này nếu không có sự hỗ trợ nhiệt tình từ tất cả các nhà tài trợ; các đối tác lớn của chúng tôi, Hiệp hội Nước Úc, Jetstar, Các trường Đại học Quốc tế Laureate, NS Bluescope Việt Nam và Vinausteel. ”

Tất cả những người tham gia tại Hội nghị chính sẽ nhận được phiếu kiểm tra sức khỏe của phụ nữ miễn phí. Phiếu do Tổng lãnh sự quán Úc và Marie Stopes Việt Nam tặng. Hội nghị cũng sẽ ra mắt một cuộc thi với cơ hội giành được một suất học bổng tiếng Anh 10 tuần tại Úc; cũng như chương trình thực tập dành cho phụ nữ nhằm giúp các sinh viên nữ trẻ vừa tốt nghiệp tại Việt Nam có cơ hội thực tập tại hơn 20 công ty Việt Nam và quốc tế hàng đầu.

Để biết thêm thông tin về sự kiện này, bạn có thể theo dõi qua Fanpage AustralianEmbassyVietnam và Instagram australiainvietnam

hoi-nghi-phu-nu-viet-nam-nam-2018-04

Thông tin thêm:

1. Đăng ký tham dự các sự kiện phụ vào ngày 15/10 tại www.eventbrite.com.au

2. Đăng ký tham dự chương trình Hội nghị chính vào ngày 16/10 tại đây

3. Đăng ký tham dự Cuộc Tranh Tài ý tưởng kinh doanh của Phụ Nữ tại đây

Địa chỉ tổ chức hội nghị:

  • Sheraton Saigon Hotel & Towers: 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM
  • Soul Live Project: 214 Pasteur, Quận 3, TP. HCM

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm