Học makeup phong cách Kpop cùng nghệ sỹ trang điểm IZ*ONE với mức giá cực rẻ!

Qua chương trình Online Experiences của Airbnb, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với các ngôi sao, ca sỹ, nghệ sỹ trang điểm và làm tóc của giới giải trí Hàn

Tin vui cho các fan của làn sóng văn hóa Hàn Quốc: Bạn sắp có cơ hội được trò chuyện trực tiếp với thần tượng của mình, học làm tóc, makeup phong cách Kpop từ các chuyên gia Hàn Quốc, với mức giá cực rẻ! Đây là một cơ hội đến từ loạt sự kiện Airbnb Online Experiences, do công ty công nghệ Mỹ bắt tay cùng Warner Music Hàn Quốc thực hiện.

Airbnb Online Experiences bắt tay cùng làn sóng văn hóa Hallyu

Từ ngày 25/1 đến 30/1 sắp tới, Airbnb sẽ tổ chức lễ hội trải nghiệm qua mạng (Online Experiences). Lễ hội có 14 chuỗi sự kiện khác nhau, với nhiều ngôn ngữ như Hàn Quốc, tiếng Anh, Trung Hoa, Nhật Bản…

Thông qua lễ hội trên mạng này, bạn có thể học làm món Tiramisu của Ý cùng đầu bếp chuyên nghiệp; tham quan thế giới của Harry Potter ở Edinburgh, Scotland; và tiếp xúc với hàng loạt ngôi sao Kpop.

“Tour du lịch đến Hàn Quốc” của Airbnb Online Experiences có nhiều hoạt động như:

• Xem Joohoney & I.M, thành viên nhóm MONSTA X, làm mukbang với ẩm thực Hàn Quốc. Họ sẽ giới thiệu đến bạn những món ăn ưa thích từ siêu thị Hàn: ramen, gimbap, kem tươi…

• Làm vòng tay tình bạn cùng nhóm CRAVITY thuộc nhà Starship Entertainment.

• Học nhảy trực tiếp cùng AleXa. Cô sẽ dạy các bạn điệu nhảy của loạt ca khúc hit của mình, như Bomb, Do or Die,Revolution. AleXa cũng sẽ chia sẻ quy trình tập luyện của các ca sỹ Hàn Quốc.

• Học học makeup phong cách Kpop cùng nghệ sỹ trang điểm Haemin từ salon ALUU. Cô là nghệ sỹ trang điểm chính thức của nhóm nhạc IZ*ONE. Haemin sẽ chỉ bạn cách trang điểm không trôi vì mồ hôi cần thiết cho biểu diễn trên sân khấu. Đồng thời chia sẻ các sản phẩm mình sử dụng cho IZ*ONE.

• Học cách tạo kiểu tóc của IZ*ONE cùng chuyên gia tạo mẫu tóc Yonghan từ salon ALUU. Anh sẽ chia sẻ phương thức bí mật giúp tạo kiểu tóc của các thần tượng Hàn Quốc, không bị hư hỏng khi họ biểu diễn dưới ánh đèn sân khấu.

Mức giá rẻ cực sốc khi được tiếp cận các thần tượng, chuyên gia

Cái hay là Airbnb Online Experiences không phải là những video được thu sẵn. Mà đây sẽ là những phòng Zoom bí mật. Bạn sẽ có cơ hội trò chuyện, đặt câu hỏi với nghệ sỹ tham gia.

Mức giá cho mỗi lớp học/sự kiện cũng cực kỳ rẻ. Chỉ 20 đô-la Mỹ/người/sự kiện 60 phút – khoảng 450,000 đồng. Lớp sẽ được dạy bằng tiếng bản xứ (tiếng Hàn) và được phiên dịch tiếng Anh.

Tuy nhiên, số lượng tham dự có hạn. Bạn phải nhanh tay để có cơ hội đăng ký lớp học/sự kiện yêu thích của mình. Hãy truy cập website Airbnb >> Online Experiences ngay hôm nay.

>>> Xem thêm: LÀM SAO ĐỂ TẠO KIỂU TÓC MÁI ĐẸP NHƯ LISA BLACKPINK?

Ảnh: Airbnb
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm