Hoàng Yến, Hoàng Thuỳ hoá chị em sinh đôi khoe thần thái ngút ngàn trong bộ ảnh mới

Hai nàng vedette của làng thời trang Việt biến hoa đa dạng trong bộ hình chụp chung mới nhất

Hoàng Yến, Hoàng Thuỳ, đều là những người mẫu, hoa hậu hàng đầu của làng mẫu Việt. Cả hai thường làm việc chung trong các sự kiện; các chương trình truyền hình thực tế. Họ cũng luôn dành cho nhau sự quan tâm, ủng hộ ở ngoài đời thật. Chính vì thế nhân dịp 8/3 cả hai đã hợp tác trong một bộ ảnh, tôn vinh tình chị em, và hình ảnh người phụ nữ hiện đại, đa phong cách.

Ý tưởng bộ ảnh

Bộ ảnh được Hoàng Thùy ấp ủ đã lâu. Hoàng Thùy tâm sự: “Hai chị em biết nhau cũng gần 10 năm rồi, thường xuyên đi diễn chung cũng như lưu diễn ở nước ngoài. Có rất nhiều kỷ niệm và nhiều thăng trầm mà hai chị em cùng trải qua. Tại Việt Nam, chị Võ Hoàng Yến cũng là một trong số ít những siêu mẫu mà Thùy yêu thích và ngưỡng mộ”.

Top 20 Miss Universe 2019 còn đặc biệt khâm phục Võ Hoàng Yến về nghị lực vươn lên vượt qua những khó khăn, thử thách và khẳng định vị thế của một siêu mẫu trong làng thời trang Việt.

Võ Hoàng Yến và Hoàng Thùy có rất nhiều điểm tương đồng.

Cả hai đều là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đại diện Việt Nam thi Miss Universe. Trên sàn diễn thời trang; Võ Hoàng Yến và Hoàng Thùy tạo được ấn tượng với kỹ năng catwalk chuyên nghiệp, mang nhiều dấu ấn riêng. Chính vì thế cả hai đều là những nàng vedette đắt show của làng mẫu Việt. Trong các shoot ảnh thời trang, Võ Hoàng Yến và Hoàng Thùy có ưu thế vượt trội về phong cách thời trang cao cấp khó ai qua được. Sự linh hoạt trong cách tạo dáng; trong thần thái; phong cách, đều là điểm mạnh của cả hai. Và cuối cùng, cả hai đều có chữ Hoàng trong tên lót.

Chính những điểm tương đồng đó đã tạo nên cảm hứng cho ê kíp thực hiện bộ ảnh “chị em sinh đôi Song Hoàng”, với hai layout khác nhau. Một cổ điển, yêu kiều. Một lạnh lùng, cá tính.

Cổ điển, yêu kiều

Đầu tiên là những shoot hình mang xu hướng cổ điển. Cả hai đều xuất thân là các á hậu, nữ hoàng nhan sắc. Bởi lẽ đó, “song Hoàng” hoá thân xuất sắc vào hình ảnh các quý cô kiều diễm.

Tóc búi cao sang chảnh. Váy chữ ống chữ A đài các. Biểu cảm dịu dàng, ngọt ngào chuẩn hoa hậu.

Sắc lạnh, quyến rũ

Ở concept thứ hai, Hoàng Thuỳ, Hoàng Yến lại phô diễn thần thái sắc lạnh, quyền lực mà đầy cuốn hút của những nàng vedette sàn diễn.

Trong các chiếc đầm màu trắng, cut out táo bạo theo phong cách nữ thần Hy Lạp, song Hoàng xuất hiện vẻ đẹp cá tính, đầy bản lĩnh.

Đều là những tên tuổi hàng đầu của làng thời trang; Võ Hoàng Yến và Hoàng Thùy còn là những người tâm huyết với việc truyền lửa; truyền đam mê đến các bạn trẻ có khát khao, ước mơ sải bước trên sàn runway, cũng như các cuộc thi sắc đẹp.

Cả hai phong cách, đại diện cho những tố chất, bản lĩnh khác nhau của Hoàng Yến, Hoàng Thuỳ. Đồng thời cũng phản ánh những cá tính, góc cạnh của một người phụ nữ hiện đại. Lúc dịu dàng tha thướt, khi mạnh mẽ nóng bỏng. Bộ ảnh tung ra vào dịp 8.3; như một cách tôn vinh vẻ đẹp đa chiều của người phụ nữ hiện đại. Cùng chúc cho “song Hoàng” cũng như tất cả phụ nữ đều luôn xinh đẹp, và giữ được bản lĩnh linh hoạt của mình.

**Êkíp thực hiện**

Photo: Milor Trần
Fashion: Huỳnh Bảo Toàn, Hoàng Tony
M.U.A: Nguyễn Minh Quân
Hair: Lê Ngọc Sơn
Stylist: Võ Anh Duy
Accessories: Trần Quốc Dũng, Long Beach Pearl
Shoes: Dolly, Trin Nie

>>> Xem thêm: VÕ HOÀNG YẾN KHẲNG ĐỊNH MUỐN ĐỔI HÌNH TƯỢNG: “SẮP TỚI TÔI SẼ NỮ TÍNH HƠN”

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm