HOÀNG THUỲ LINH MẠNH TAY ĐẦU TƯ HÀNG HIỆU CHO ALBUM “HOÀNG”

Cùng với stylist Hoàng Ku, Hoàng Thùy Linh đã lựa chọn những trang phục từ các thương hiệu hàng đầu như Balmain, Salvatore Ferragamo, Zimmermann… cho bộ hình đặc biệt cho album thứ 3

Bìa album vol.3 “HOÀNG” của Hoàng Thùy Linh

Album nhạc vol.3 mang tên HOÀNG của Hoàng Thùy Linh đã được tung ra trên các trang phát nhạc trực tuyến. Chúng ta nhận thấy nữ ca sỹ đã chi trả mạnh tay để đầu tư hình ảnh cho album.

Hình ảnh Hoàng Thùy Linh biến hóa; thể hiện những hình ảnh đa chiều về người phụ nữ Việt Nam, vừa truyền thống, vừa hiện đại và hết mực nữ tính. Điều đặc biệt ấn tượng là toàn bộ trang phục cho bộ hình này được stylist Hoàng Ku lựa chọn từ “tủ đồ” của các thương hiệu lớn như Balmain, Salvatore Ferragamo, Zimmermann. Những món hàng xa xỉ này được phối cùng với những phụ kiện độc đáo, tạo nên những hình ảnh thấm đẫm chất truyền thống của Việt Nam.

Khi Balmain & Salvatore Ferragamo đậm văn hóa Việt

Bộ trang phục mở đầu loạt ảnh đặc biệt cho album Hoàng

Bộ trang phục trên bìa đĩa là sự kết hợp giữa áo thun Balmain có họa tiết rồng, hổ và hoa cúc cùng với chân váy xếp pli của Salvatore Ferragamo. Stylist Hoàng Ku đã bổ sung thêm khuyên tai, kiềng bạc cùng với dây lưng để tạo điểm nhấn đậm chất “thuần Việt” cho bộ trang phục.

Chiếc chân váy xếp pli có họa tiết hoa mà Hoàng Thùy Linh mặc là từ BST Pre-Fall 2019 của Salvatore Ferragamo. “Đề bài” mà Hoàng Thùy Linh giao cho stylist Hoàng Ku lần này quả thực là một thách thức không hề đơn giản.

Hình ảnh nàng Mị trong cuốn sách ảnh của album vol.3 “HOÀNG” vừa mơ màng vừa nữ tính. Mặc dù là một tấm hình chụp cận mặt nhưng stylist cũng muốn Hoàng Thùy Linh phải diện một bộ trang phục hoàn chỉnh từ thương hiệu Zimmermann với những chi tiết “broderie anglaise” cầu kỳ cùng họa tiết hoa nhẹ nhàng. 

Hoàng Thùy Linh mê đắm trang phục Salvatore, Zimmermann

Tại sự kiện ra mắt album vol.3 HOÀNG, Hoàng Thùy Linh cũng mặc một thiết kế của Zimmermann.

Để tạo nét khác biệt với bộ trang phục nguyên bản trên sàn catwalk, stylist Hoàng Ku đã điểm thêm chiếc thắt lưng Gancini Belt của Salvatore Ferragamo.

Thiết kế đầm kiểu cách với những mảng cut-out đặc sắc này thuộc BST Xuân Hè 2019 của Zimmermann. Cũng giống như âm nhạc mà Hoàng Thùy Linh gửi gắm trong album vol.3 HOÀNG – vừa hiện đại mà lại hết mực Việt Nam, những hình ảnh quảng bá cho album cũng mang trọn vẹn tinh thần mà cô muốn thể hiện trong lần trở lại này.

Đây không phải lần đầu tiên Hoàng Thùy Linh ưng ý các thiết kế đến từ Salvatore Ferragamo. Cô cũng từng xuất hiện trong một mẫu trong BST Thu Đông mới nhất của Salvatore Ferragamo. Ngoài ra, chiếc túi đang gây sốt làng mốt Boyxyz cũng được giọng ca “Bánh Trôi Nước” khéo léo chọn lựa để giúp tổng thể trang phục thêm phần hoàn hảo.

Các món phụ kiện của Ferragamo khá được lòng nữ ca sỹ gốc Hà Nội, chiếc túi Quilted Gancini cá tính góp phần giúp bộ váy Oscar De la Renta thêm phần nổi bật và thu hút tại một sự kiện khác. Hình ảnh Hoàng Thùy Linh ngày càng sắc sảo và thời thượng.

***

Tham khảo thêm trên website DAFC: http://www.dafc.com.vn/
Fanpage DAFC: @Dafc.company
Ins. DAFC: @dafc_co
Trung tâm Chăm sóc khách hàng: 1900 6972

>>> Xem thêm: NỮ CA SỸ “ĐỂ MỊ NÓI CHO MÀ NGHE” DỰ KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG ROLEX

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm