“Chị đại” Hoàng Oanh quay trở lại Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017

Lần quay trở lại này Oanh sẽ chứng minh cho mọi người thấy Oanh còn rất trẻ và tràn đầy nhiệt huyết. Cô gái đầy tham vọng Hoàng Oanh sẽ cố gắng hết sức để giành được giải thưởng cao nhất

Vietnam’s Next Top Model 2011 đã diễn ra thành công với sự đăng quang của Quán quân Hoàng Thùy. Không dừng ở đó, Vietnam’s Next Top Model 2011 còn là bệ phóng vững chắc cho các người mẫu tên tuổi hiện nay. Điển hình như: Hoàng Thùy, Lê Thúy, Trà My, Thùy Trang, Hoàng Oanh, Thùy Dương… Và lần này, Hoàng Oanh chính thức quay trở lại Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 với tư cách là thí sinh “All Stars”.

20170526 hoang oanh vietnams next top model all stars 02

Từng là thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2011

Hoàng Oanh sở hữu chiều cao 1m76 và gương mặt góc cạnh, nhưng cô đã dừng chân tại top11. Sau khi rời khỏi Vietnam’s Next Top Model , Hoàng Oanh đã vướng phải scandal với giám khảo Đỗ Mạnh Cường. Chỉ vì không “tâm phục khẩu phục” với quyết định của ban giám khảo (BGK) khi bị loại, Hoàng Oanh đã lên trang các nhân của mình để bày tỏ cảm xúc riêng. Cô nhận được đáp trả từ phía Đỗ Mạnh Cường là sự “thất vọng” và lệnh cấm diễn trong các show của anh.

20170526 hoang oanh vietnams next top model all stars 04

Năm 2012, Hoàng Oanh cũng đã tham gia một cuộc thi về người mẫu. Bằng sự nỗ lực của mình, cô đã xuất hiện tại chung kết. Nhưng do không có phần nổi bật hơn các thí sinh khác nên cô đã ra về tay trắng. Đến năm 2013, mọi scandal của cô và Đỗ Mạnh Cường đã bị phá bỏ bằng sự hiện diện trong show “Những cánh bướm cuối thu”.

Hoàng Oanh được giới chuyên môn trong nước đánh giá cao với khuôn mặt cá tính, biểu cảm đa dạng. Hoàng Oanh luôn là gương mặt được các tạp chí hàng đầu Việt Nam lựa chọn. Không những thế, Hoàng Oanh còn góp mặt trong các chiến dịch quảng cáo của một số nhãn hàng lớn.

20170526 hoang oanh vietnams next top model all stars 03

Quay trở lại Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017, Hoàng Oanh chia sẻ: “Đây không phải là quyết định liều lĩnh mà là quyết định thú vị. Sự trở lại lần này sẽ đánh dấu vào chặng đường sự nghiệp của mình một cột mốc đẹp. Rất nhiều thử thách đang chờ đợi Oanh khám phá. Chứ không phải khẳng định tên tuổi với đàn em như mọi người nói.”

Hoàng Oanh từng nhiều lần muốn từ bỏ nghề

Ngoài những bề nổi và hào quang mà nghề đem lại, ít ai biết rằng cũng có đôi lần Hoàng Oanh muốn từ bỏ nghề của mình vì những thị phi. Hoàng Oanh chia sẻ: “Đã không ít lần tôi muốn buông bỏ nhưng cuối cùng vẫn theo đuổi công việc này. Vì nghề đã ăn sâu vào trong cuộc sống, tâm trí của tôi rồi. Bản thân tôi không thể cưỡng nổi mình trước những thử thách và phiêu lưu trong nghề. Tôi là người thích cuộc sống bình yên êm đềm. Nhưng tiếc rằng đó là điều không hề dễ dàng với những người làm nghệ thuật.

Ngoài những áp lực từ dư luận thì phía sau ánh đèn lại thỉnh thoảng có những điều không hay. Họ tự bêu xấu nhau, tự mang tai tiếng cho nhau và đẩy cả tôi vào cuộc chơi đó. Tôi thực sự không hiểu tại sao họ có thể cười nói vui vẻ trước mặt mình nhưng sau lưng mình họ luôn đặt điều và nói xấu mình. Sau tất cả, tôi bây giờ luôn tỉnh táo để nhìn nhận vấn đề. Tôi im lặng và quan sát nhiều hơn để mọi chuyện không đi quá xa. Mình sống lương thiện thì luôn phải sống ngẩng cao đầu. Cứ cố gắng hết mình trong công việc cũng như trong cuộc sống, chuyện đời mặc kệ.”

20170526 hoang oanh vietnams next top model all stars 05

“Chị đại” của nhà chung

Xét về tuổi tác, Hoàng Oanh đích thị là “chị đại” của nhà chung. Nhưng tâm hồn cô thì rất trẻ trung. Lần quay trở lại này Oanh sẽ chứng minh cho mọi người thấy Oanh còn rất trẻ và tràn đầy nhiệt huyết. Cô gái đầy tham vọng Hoàng Oanh sẽ cố gắng hết sức để giành được giải thưởng cao nhất.

Danh sách nhà chung All Stars 2017 đã gần đầy đủ với sự xuất hiện 11/12 thí sinh. Đó là Phương Oanh, Hồng Anh, Chà Mi, Lại Thanh Hương, Cao Ngân, Kim Dung, Nguyễn Hợp, Thùy Trâm, Hồng Xuân, Kikki Lê, Hoàng Oanh. Chỉ còn 1 thí sinh nữa danh sách vào nhà chung sẽ hoàn thiện. Vietnam’s Next Top Model All Stars chính thức phát sóng lúc 20h tối thứ 7 hàng tuần trên VTV3. Bắt đầu từ ngày 24/06/2017.

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm