Hoa hậu Việt Nam 2022 gọi tên Huỳnh Thị Thanh Thủy đến từ Đà Nẵng

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 lộ diện top 3 tài sắc với ngôi vị cao nhất thuộc về cô gái Đà Nẵng - Huỳnh Thị Thanh Thuỷ

Harper's Bazaar_Kết quả chung cuộc Hoa hậu Việt Nam 2022_01

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022

Tối ngày 23/12/2022, Đêm Chung kết Toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP. HCM. Tại đây, top 3 cô gái tài sắc đã được xướng tên bao gồm: Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy; Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh; và Á hậu 2 Lê Nguyễn Ngọc Hằng. Bên cạnh đó, loạt mỹ nhân chiến thắng các giải thưởng phụ cũng lần lượt được lộ diện. 

Hoa hậu Việt Nam 2022 – Huỳnh Thị Thanh Thuỷ

Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thuỷ đến từ Đà Nẵng

Huỳnh Thị Thanh Thủy chinh phục công chúng khi sở hữu nhan sắc và khả năng phỏng vấn đỉnh cao. Bên cạnh đó, nàng hậu còn ghi điểm bởi số 3 vòng 81-60-90. Tại cuộc thi, cô gái này cũng được gọi tên ở giải phụ “Người đẹp Thể thao”.

Trong phần thi ứng xử, cô nhận câu hỏi: “Thế giới đã đạt mốc 8 tỷ người, trong biển người mênh mông đó, bạn định vị cá nhân mình thế nào?”.

Cô đáp: “Ngày 15/11/2022 đánh dấu cột mốc thế giới có 8 tỷ người. Tôi tự hỏi rằng giữa biển người mênh mông đó, tôi có trở nên nhỏ bé giữa thế giới ấy không. Bằng sự nỗ lực, kiên cường, tôi tin mình có thể cống hiến, mang lại những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống”.

Huỳnh Thị Thanh Thủy từng đoạt danh hiệu hoa khôi Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng; Á khôi 1 cuộc thi Học sinh – Sinh viên thanh lịch TP Đà Nẵng năm 2021. Hiện cô là sinh viên năm hai khoa Ngôn ngữ Anh, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng.

Á hậu 1 – Trịnh Thùy Linh  

Harper's Bazaar_Kết quả chung cuộc Hoa hậu Việt Nam 2022_06

Á hậu 1 là Trịnh Thùy Linh, 21 tuổi, quê Thanh Hóa. Cô là sinh viên ngành Kinh doanh và Marketing của Đại học Kinh tế Quốc dân. Sở hữu gương mặt trong sáng cùng thân hình “đồng hồ cát” 87-58-95 nóng bỏng, cô nàng Trịnh Thùy Linh không chỉ ghi danh với ngôi vị Á hậu 1 mà còn là chủ nhân của giải thưởng phụ “Người có làn da đẹp nhất”.

Á hậu 2, cô gái Lê Nguyễn Ngọc Hằng

Harper's Bazaar_Kết quả chung cuộc Hoa hậu Việt Nam 2022_05

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng

Á hậu 2 – Lê Nguyễn Ngọc Hằng gây chú ý với nét đẹp sắc sảo và không kém phần nữ tính cùng số đo 3 vòng 81-57-88 ấn tượng. Cô sinh năm 2003, đến từ TP. HCM. Lê Nguyễn Ngọc Hằng hiện là sinh viên Đại học Western Sydney (cơ sở đào tạo ở Việt Nam). Hồi tháng 8/2022, Ngọc Hằng từng vào top 10 Miss World Vietnam 2022.

Các giải thưởng phụ của Hoa hậu Việt Nam 2022

Bên cạnh đó, những người đẹp chiến thắng các giải thưởng phụ cũng đã lần lượt được gọi tên, làm nên một mùa Hoa hậu Việt Nam 2022 thành công. “Người đẹp nhân ái” chính thức gọi tên cô gái Nguyễn Ngọc Mai. Với nhan sắc ngọt ngào, cô nàng còn chinh phục khán giả bởi dự án vì cộng đồng – “Quán trọ trăng khuyết”.  Sở hữu body nóng bỏng với số đo 3 vòng 81-60-88, Phan Phương Oanh (SBD: 378) chính thức ghi danh mình với giải thưởng “Người đẹp biển” .

Harper's Bazaar_Kết quả chung cuộc Hoa hậu Việt Nam 2022_07

Hoa hậu giành thêm giải phụ Người đẹp thể thao

Với giải thưởng “Người đẹp thể thao”, Huỳnh Thị Thanh Thủy (SBD: 005) là cái tên xuất sắc chiến thắng. Cô chinh phục công chúng bởi vẻ đẹp khỏe khoắn. Đây cũng là dự án giúp nàng hậu chiến thắng ngôi vị trên. Và đây cũng là cô gái xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2022. 

Trần Lê Mai Chi – Người đẹp thời trang

Trần Lê Mai Chi (SBD: 052) chính là cái tên chiến thắng ngôi vị “Người đẹp thời trang”. Cô ghi điểm bởi vóc dáng thanh mảnh, chiều cao ấn tượng và nụ cười sáng. Lê Minh Anh (SBD: 400) là cô gái chiến thắng “Người đẹp được khán giả bình chọn”. “Người có gương mặt khả ái” chính thức ghi danh cái tên Hoàng Hương Giang (SBD: 177). “Người đẹp tài năng” thuộc về Lê Nguyễn Ngọc Hằng (SBD: 166).

Gây ấn tượng với phần ứng xử đỉnh cao, cô còn ghi điểm bởi loạt tài năng hát và nhảy đáng nể. “Người đẹp truyền thông” chính thức gọi tên cô gái Nguyễn Thị Thanh Tâm (SBD: 323). Cô chính là cô gái “làm mưa làm gió” tại khắp mạng xã hội. Trần Thị Bé Quyên (SBD: 216) ghi danh cho giải thưởng “Người đẹp áo dài”.

Trần Thị Bé Quyên – Người đẹp áo dài

Là đấu trường nhan sắc lâu đời và uy tín nhất nhì tại Việt Nam, Hoa hậu Việt Nam tìm kiếm những thế hệ nhan sắc mang vẻ đẹp và tri thức của người con gái Việt. Với mùa giải Hoa hậu Việt Nam 2022, ba cô gái tài sắc đã chính thức được gọi tên. Đây sẽ là những đại diện tiềm năng, đến với các đấu trường nhan sắc quốc tế, mang giá tri và vẻ đẹp của dân tộc, đến với thế giới. 

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm