Hoa hậu Phương Khánh tựa đóa hoa xuân trong thiết kế Nguyễn Phúc Tuấn Xuân Hè 2021

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh kiêu sa, cuốn hút trong thiết kế mùa Xuân Hè 2021 của NTK Nguyễn Phúc Tuấn, BST Lá Ngọc Cành Vàng 2

Hoa hậu trái đất Phương Khánh là một trong những mỹ nhân hàng đầu của Showbiz Việt. Mới đây nàng hậu đã tung ra một bộ ảnh mang phong cách cổ điển. Các thiết kế đến từ BST Xuân Hè 2021 của nhà thiết kế Nguyễn Phúc Tuấn.

Phương Khánh khoe sắc trong bộ sưu tập Lá Ngọc Cành Vàng 2

Hoa hậu Phương Khánh hóa một đóa hoa camellia trắng thuần khiết trong khu vườn của Nguyễn Phúc Tuấn. Tiếp nối câu chuyện của đóa hoa hải đường trong BST Lá Ngọc Cành Vàng 1, Lá Ngọc Cành Vàng 2 đem lại vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ cho các quý cô mùa Xuân Hè 2021.

Vẫn là những thiết kế thanh lịch cổ điển, nhưng quyến rũ hơn. Những chi tiết như vai ngang sẽ giúp quý cô khoe đôi vai trần; đường xẻ tà cao lộ đôi chân thon thả.

Hay áo peplum tôn lên vòng eo kết hợp cùng chân váy voan. Đây là kiểu phối đồ theo tinh thần New Look thập niên 1940 của nhà mốt Dior.

Hình ảnh hoa xuân được đan cài khéo léo bằng những chi tiết trang trí như hoa vải, hay cổ áo, tay áo cách điệu. Bông hoa 3D lớn thay đổi bố cục của nửa trên của trang phục, cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cho người mặc.

Nguyễn Phúc Tuấn miêu tả sắc hoa xuân rực rỡ

Ngoài những thiết kế có tông màu trung tính như nude, trắng. BST Xuân Hè 2021 của Nguyễn Phúc Tuấn còn đem lại những thiết kế với sắc vàng chanh rực rỡ. Ví dụ mẫu đầm vàng với những đường xếp nếp, nhún bèo tinh tế. Sắc vàng chanh rất hợp với những quý cô có nước da trắng sáng như hoa hậu Phương Khánh.

Cho bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của mình, Nguyễn Phúc Tuấn đã chọn những thớ vải cao cấp được đặt dệt riêng. Anh phối hợp cùng kỹ thuật thêu tay nổi và đính kết tinh xảo, để tạo nên những bông hoa camellia ẩn hiện trên bề mặt vải.

Thần sắc mỹ miều của Phương Khánh đã thể hiện hoàn hảo tinh thần của bộ sưu tập này. Với những đường may tinh tế, thiết kế thanh lịch, cổ điển và màu sắc nhã nhặn, các thiết kế mới của Nguyễn Phúc Tuấn hứa hẹn là lựa chọn tuyệt đẹp cho dịp lễ lạc đầu năm mới.

>>> Xem thêm: BÓC MÁC BỘ SƯU TẬP TÚI XÁCH ĐẲNG CẤP CỦA HOA HẬU TRÁI ĐẤT PHƯƠNG KHÁNH

Ảnh: Nguyễn Du/Nguyễn Phúc Tuấn
Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm