Hoa hậu Mai Phương “bắn rap” tiếng Anh, pha trò với đầu bếp người Ý

Miss World Việt Nam Mai Phương chứng tỏ khả năng ứng biến nhanh nhẹn bằng tiếng Anh và tính hài hước ở sự kiện do lãnh sự quán Ý tổ chức

Với vốn tiếng Anh tốt và cái đầu thông minh, hoa hậu Mai Phương là một trong những khách mời danh dự tại chương trình Chefs & Celebs do lãnh sự quán Ý tổ chức. Đây là một chương trình trong khuôn khổ Tuần lễ Ẩm thực Ý diễn ra toàn cầu. Sự kiện chia sẻ nét đẹp của nền văn hóa ẩm thực Ý đến với bạn bè năm châu, đồng thời chia sẻ những giá trị sức khỏe mà món ăn Địa Trung Hải mang lại.

Tại chương trình Chefs & Celebs, hoa hậu Mai Phương được mời tham gia cùng các đầu bếp người Ý tự tay thực hiện một món ăn. Đó là món Fiori di Zucca, một món khai vị sử dụng hoa bí làm chủ đạo. Bên trong hoa bí nhồi phô mai ricotta. Ăn kèm là bí đỏ nghiền, cà chua, tỏi phi. Tô điểm với một bông hoa pansy – loài hoa có thể ăn được.

Món Fiori di Zucca trong bữa tối mà Mai Phương được tự tay chuẩn bị. Ảnh: Harper’s Bazaar

“Tôi chưa bao giờ đi Ý nhưng là một fan lớn của ẩm thực nước Ý”, Mai Phương chia sẻ trôi chảy bằng tiếng Anh. Cô cũng không ngại ngần pha trò với hai vị đầu bếp khách mời, khiến cả khán phòng cười rộ lên khi biểu diễn động tác rắc muối nổi tiếng của “Thánh Rắc Muối” Salt Bae. Thậm chí, khi được mời tự tay trang trí món ăn thì cô đã “tấu hài” bằng cách vẽ hình mặt cười lên dĩa.

Khi được hỏi đã học được điều gì mới trong đêm, Mai Phương chia sẻ rằng cô bất ngờ khi biết hoa cũng có thể ăn trực tiếp mà không cần qua chế biến. Nàng hậu cho biết vô cùng yêu thích món Fiori di Zucca vì món này sử dụng nhiều loài hoa xinh xắn, lại có thể phù hợp cho người ăn chay.

>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 7 CÔNG THỨC LÀM MÓN ĂN SÁNG THUẦN CHAY VẪN ĐỦ DINH DƯỠNG CỦA PHƯƠNG KHÁNH

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm