Hoa hậu Khánh Vân nổi bật với phong cách futuristic tại Miss Universe

Chọn bộ cánh nổi bật khoe đôi chân dài và cá tính của Quý Cao, Hoa hậu Khánh Vân gây sốt với khán giả bởi thần thái tự tin, những bước catwalk kiêu hãnh

Ngày thi đầu tiên tại Miss Universe lần thứ 69 diễn ra ở Hoa Kỳ, Khánh Vân và các thí sinh được BTC kiểm tra Covid-19. Tất cả các thí sinh phải cách ly 24h ở khách sạn. Đây là điều kiện bắt buộc, trước khi bắt đầu những hoạt động đầu tiên thuộc khuôn khổ cuộc thi. Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục cực chất. Cô sải bước tự tin sẵn sàng cho những ngày thi sắp tới.

Hoa hậu Khánh Vân nổi bật trong bộ cánh mang phong cách futuristic

Chọn bộ cánh nổi bật khoe đôi chân dài và cá tính của NTK Quý Cao, Hoa hậu Khánh Vân gây sốt với khán giả bởi thần thái tự tin, những bước catwalk kiêu hãnh.

Cô cùng với các thí sinh khác đã tập trung tại khách sạn. Tất cả đều phải hoàn thành thủ tục đầu tiên là kiểm tra Covid-19 theo yêu cầu từ BTC. Các thí sinh đều phải đeo khẩu trang. Đồng thời thực hiện các biện pháp bảo vệ sức khoẻ.

Trong thời gian nghỉ ngơi và cách ly, Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục pyjama đặc biệt. Trên đó có in hình các đại diện Việt Nam tại cuộc thi hoa hậu trong trang phục dân tộc. Khánh Vân chia sẻ, cô đã được học hỏi rất nhiều từ các đàn chị. Nàng hậu rất trân trọng tình cảm, sự yêu quý của các chị dành cho mình. Mang theo hình ảnh các đàn chị giúp Khánh Vân thêm tự tin trong hành trình sắp tới.

Khánh Vân đọ dáng cùng mỹ nhân Nepal, Lào

Hoa hậu Khánh Vân có dịp đọ dáng cùng người đẹp đến từ Nepal, Lào – hai thí sinh tiềm năng của năm nay. Khánh Vân vẫn chưa biết bạn cùng phòng của mình là ai, vì phải sau 24h cách ly, các thí sinh mới được sắp xếp phòng ở chính thức.

Khánh Vân selfie cùng người đẹp Lào – Christina Lasasimma

Cô vui vẻ tuân thủ theo các yêu cầu của BTC, tự cách ly một mình tại phòng. Sau đó người đẹp livestream thông báo tình hình cá nhân cho gia đình, bạn bè và khán giả biết. Sau 24 tiếng đồng hồ cách ly, Khánh Vân đã bắt đầu các hoạt động đầu tiên từ như thử trang phục, chụp hình, quay video… 

Khánh Vân và hoa hậu Nepal – Anshika Sharma

Đôi nét về cuộc thi Miss Universe

Miss Universe 69th diễn ra tại Mỹ từ ngày 06 – 16/05/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe.

Cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/05/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ). 

>>> Xem thêm: KHÁNH VÂN MANG TƠ TẰM VIỆT ĐẾN CUỘC THI HOA HẬU HOÀN VŨ THẾ GIỚI

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm