Hoa hậu Khánh Vân ra mắt thương hiệu thời trang La Vani

Với việc ra mắt thương hiệu thời trang La Vani và dự án đào tạo người mẫu, Khánh Vân chứng tỏ sự kiên trì và quyết tâm trong việc mở rộng sự nghiệp của mình sau khi kết thúc nhiệm kỳ của một Hoa hậu.

Hoa hậu Khánh Vân và hoa hậu Ngọc Châu trong những thước ảnh đầu tiên của thương hiệu thời trang La Vani. Ảnh: Instagram @khanhvannguyen25

Tiếp tục chinh phục những thử thách mới trong sự nghiệp, Khánh Vân hé lộ chính thức ra mắt thương hiệu thời trang mang tên La Vani và chuẩn bị tung ra bộ sưu tập đầu tay.

Từ một người mẫu trở thành nhà thiết kế và doanh nhân điều hành thương hiệu là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Khánh Vân. Cô cho biết đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu khi sáng lập nên thương hiệu riêng. Hoa hậu Khánh Vân tham gia mọi khâu sáng tạo, từ việc lên ý tưởng thiết kế mẫu, lựa chọn nguyên liệu, cho đến quá trình sản xuất, in ấn và quảng bá sản phẩm.

Khánh Vân chia sẻ hình ảnh đang làm việc ở hậu trường. Ảnh: Instagram @khanhvannguyen25

Bộ sưu tập đầu tay tràn ngập sắc hoa nữ tính

Nói về lý do thành lập La Vani, hoa hậu Khánh Vân chia sẻ:

“Vân thật sự rất hạnh phúc khi giấc mơ của mình đã thành sự thật. Từ khi còn nhỏ, Vân ước mơ trở thành mọt nhà thiết kế để có thể sáng tạo thật nhiều trang phục đẹp cho tất cả mọi người. Và giờ đây với vai trò là nhà thiết kế, nhà sáng lập thương hiệu thời trang La Vani, Vân sẽ. dành thật nhiều tâm huyết, đam mê và tất cả tình yêu của mình để thiết kế thật nhiều trang phục xinh đẹp!”.

Ảnh: Instagram @khanhvannguyen25

Bộ sưu tập đầu tiên của La Vani đã lấy cảm hứng từ những đóa hoa, sắc hoa mang đến sự ngọt ngào, rực rỡ và vui tươi. Với mục tiêu làm đẹp cho mọi người, không phân biệt độ tuổi hay sắc vóc, Khánh Vân chọn những thiết kế có khả năng phù hợp với nhiều sắc vóc, không quá hở và có vẻ đẹp vượt thời gian sang trọng.

Hiện tại, mới chỉ có hai mẫu thiết kế được nhá hàng – chính là hai mẫu đầm mà Khánh Vân và Ngọc Châu diện trong bộ ảnh quảng bá.

Khánh Vân mời Ngọc Châu cùng tham gia quảng bá bộ sưu tập đầu tiên của La Vani

Thời điểm ra mắt thương hiệu trùng với kỷ niệm một năm kể từ khi Khánh Vân kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Do đó, Khánh Vân đã mời hoa hậu Ngọc Châu – người kế nhiệm cô ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – cho bộ ảnh đầu tay của La Vani.

Ảnh: Instagram @khanhvannguyen25

Hai nàng hậu xuất hiện trong những chiếc đầm mang vẻ đẹp của hoa hồng, mà Khánh Vân hé lộ mang tên La Rose và La Rosa. Thiết kế và khung hình biến hai nàng hậu thành những cô búp bê, theo sát phong cách barbiecore dự kiến gây sốt mùa hè này khi bộ phim Barbie ra mắt.

Trọn vẹn bộ sưu tập sẽ được ra mắt vào ngày 7/7.

Nàng hậu đa tài và nhân hậu

Trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân đã có kinh nghiệm tham gia một số phim truyền hình và web drama. Cô cũng đã được đào tạo về diễn xuất tại trường Sân khấu – Điện ảnh, nền tảng giúp cô phát triển khả năng trình diễn trước công chúng.

Sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn Vũ, Khánh Vân ngay lập tức bắt tay vào việc mở công ty giải trí riêng. Dự án đầu tiên là vận hành Khánh Vân’s Academy, nơi đào tạo những người đam mê nghề người mẫu và mong muốn tham gia các cuộc thi sắc đẹp chuyên nghiệp. Trong dự án này, Khánh Vân đóng vai trò là huấn luyện viên trực tiếp, hướng dẫn học viên các kỹ năng như trình diễn và tạo dáng.

Song song, Khánh Vân năng nổ tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Cô được khen là ăn nói hài hước, duyên dáng và rất phù hợp cho vai trò host/MC.

Bên cạnh hành trình phát triển sự nghiệp riêng, Khánh Vân vẫn duy trì những hoạt động xã hội, từ thiện. Cô hiện là gương mặt đại diện cho dự án One Body Village – một tổ chức hỗ trợ, giải cứu và giúp đỡ những trẻ em gái có nguy cơ hoặc đã bị xâm hại tình dục.

Trong số những cựu hoa hậu, Khánh Vân là một trong những người năng nổ tự thân vận động. Tự mở công ty, tự ra mắt dự án riêng, nhưng không chạy show quá đà kiểu KOL mà chủ yếu tập trung vào vai trò người mẫu chuyên nghiệp, đồng thời không quên những hoạt động nhân văn. Khánh Vân được cộng đồng mạng đánh giá “đẹp cả người lẫn nết”.

CẬP NHẬT CÁC THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG VIỆT NAM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm