Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 bắt đầu tìm tân chủ nhân vương miện

Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 chính thức khởi động tìm chủ nhân vương miện mới. Cuộc thi sẽ được tổ chức với 3 vòng thi chính thức: Vòng sơ khảo, Bán kết và vòng Chung kết tại Diamond Bay City, Nha Trang

Công ty cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn – SG Unicorp chính thức công bố cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cuộc thi được tổ chức từ ngày 1/1/2017 đến 19/8/2017, với sự tham gia đồng hành của đơn vị kiểm toán độc lập quốc tế KPMG, nhằm đảm bảo tính chính xác, minh bạch trong việc tổng kết điểm số thí sinh tại các vòng thi. Các thông tin chính thức về tuyển sinh và nội dung các vòng thi được cập nhật tại www.hoahauhoanvuvietnam.com.

Cuộc thi sẽ được tổ chức 3 vòng chính thức: Vòng sơ khảo sẽ diễn ra tại TP. HCM và Hà Nội; Vòng Bán kết và Chung kết sẽ được tổ chức tại Diamond Bay City, Nha Trang. Đêm chung kết sẽ diễn ra tại sân khấu Hoàn vũ (Crown Center) nơi diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

hhhv-206

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 hội tụ tại buổi họp báo

Sự thành công của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 với sự đăng quang thuyết phục của Hoa hậu Phạm Hương cũng đã đánh dấu được những bước hoàn thiện trong khâu tổ chức để mang đến sân chơi chuyên nghiệp, uy tín và bình đẳng.

hhhv-151

Á hậu Dương Trương Thiên Lý

Theo Bà Dương Trương Thiên Lý, giám đốc quốc gia của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới tại Việt Nam chia sẻ: “Tiêu chí của Hoa hậu Hoàn vũ Thế Giới năm nay là tuyển chọn người phụ nữ Việt Nam có vẻ đẹp gợi cảm đến từ vóc dáng hình thể cùng thần thái mạnh mẽ, độc lập nhưng vẫn rất tự tin. Đặc biệt Hoa hậu là một người có khả năng truyền cảm hứng và có sự ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Tiêu chí đổi mới này tạo nên sự khác biệt và thu hút cho cuộc thi năm nay.”

Một điểm mới khác về thể lệ đăng ký dự thi: Thiếu nữ có quốc tịch Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 26 (nâng thêm 1 tuổi so với thể lệ năm 2015) có chiều cao từ 1m65 trở lên, tốt nghiệp trung học phổ thông đều có cơ hội tham gia cuộc thi. Hiện nay Ban tổ chức đã bắt đầu tuyển sinh và nhận đăng ký dự thi, công tác tuyển sinh sẽ kết thúc vào ngày 31/5/2017. Hệ thống các giải thưởng phụ được bổ sung thêm phần thi Người đẹp Tài năng (Phần thi tự chọn). Thí sinh đăng ký tham gia có thể tìm hiểu thêm các thông tin chính thức về tuyển sinh và nội dung các vòng thi tại www.hoahauhoanvuvietnam.com.

hhhv-211

Hoa Hậu Phạm Hương cùng các thành viên ban tổ chức

Tại buổi họp báo, chia sẻ cảm xúc trước khi cuộc thi được chính thức bắt đầu tổ chức, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 – Hoa hậu Phạm Hương cho biết: “Việc đăng quang trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã làm thay đổi cuộc đời Phạm Hương, giúp Phạm Hương có nhiều trải nghiệm quý giá và trưởng thành lên rất nhiều. Chiến thắng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chính là bàn đạp vững chắc giúp Phạm Hương có những phát triển thành công trong sự nghiệp và cuộc sống của mình.”

hhhv-134

Hoa hậu Diễm Hương

 

hhhv-185

Các người mẫu Hương Ly, Ngọc Châu và Hoàng Thùy

hhhv-133

Nam ca sĩ Nguyên Vũ (trái)

hhhv-86

Á Hậu Thúy Vân

hhhv-72

Á Hậu Diễm Trang

hhhv-69

MC Thanh Mai

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm