Hoa hậu Hà Kiều Anh trổ tài nấu nướng tại cơ ngơi ở Vũng Tàu

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài cuốn hút theo thời gian, tài năng trong lĩnh vực kinh doanh, Hoa hậu Việt Nam 1992 – Hà Kiều Anh còn rất khéo léo, chu toàn với vai trò một người nội trợ trong gia đình

Vừa qua, dạ tiệc nghệ thuật ẩm thực Thái Lan tại Vũng Tàu đã chính thức diễn ra tại khác sạn The Imperial cơ ngơi kinh doanh của Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh. Đây là một trong những hoạt động giới thiệu và liên kết các điểm du lịch tham quan hấp dẫn cho du khách đến Thái Lan và Vũng Tàu. Chương trình có sự tham gia của Tổng cục Du lịch Thái Lan nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác du lịch giữa Vũng Tàu nói riêng, Việt Nam nói chung với xứ sở chùa vàng.

Sự kiện có sự tham gia của nhiều quan chức của các nước láng giềng, đặc biệt là Tổng lãnh sự Hoàng gia Thái Lan bà Ureerat Ratanaprukse.

ha-kieu-anh-va-tong-lanh-su-hoang-gia-thai-lan-ureerat-ratanaprukse1

Hà Kiều Anh và Tổng lãnh sự hoàng gia Thái Lan Ureerat Ratanaprukse

Chồng của Hoa hậu Hà Kiều Anh – doanh nhân Huỳnh Trung Nam cũng là người đóng vai trò quan trọng trong sự kiện giao lưu văn hóa ẩm thực nhằm thúc đẩy du lịch này. Doanh nhân Huỳnh Trung Nam cũng là Lãnh sự danh dự của Cộng hòa Malta từ năm 2001.

doanh-nhan-huynh-trung-nam-chong-hoa-hau-ha-kieu-anh-tong-lanh-su-danh-du-cong-hoa-malta2

Doanh nhân Huỳnh Trung Nam chồng hoa hậu Hà Kiều Anh, tổng lãnh sự danh dự Cộng hoà Malta cũng là người đóng vai trò quan trọng trong sự kiện giao lưu văn hóa ẩm thực nhằm thúc đẩy du lịch này

chong-hoa-hau-ha-kieu-anh-nhan-ki-niem-chuong-tu-tong-lanh-su-hoang-gia-thai-lan1

Doanh nhân Huỳnh Trung Nam tặng quà cho Tổng lãnh sự Hoàng gia Thái Lan bà Ureerat Ratanaprukse

Tại đây, Hoa hậu Hà Kiều Anh cũng đã trổ tài nấu nướng để cùng hòa nhịp vào dạ tiệc. Ít ai biết rằng, bên cạnh danh tiếng, thành công trong lĩnh vực kinh doanh, Hoa hậu Việt Nam 1992 còn có sở thích nấu ăn và nấu rất ngon. Chính vì thế, vai trò của một người nội trợ cũng được Hà Kiều Anh hoàn thành tốt cho mái ấm của mình.

tong-lanh-su-hoang-gia-thai-lan-tham-gia-nau-an-cung-ha-kieu-anh6 tong-lanh-su-hoang-gia-thai-lan-tham-gia-nau-an-cung-ha-kieu-anh1 tong-lanh-su-hoang-gia-thai-lan-tham-gia-nau-an-cung-ha-kieu-anh ha-kieu-anh-nau-an2 ha-kieu-anh2

Hà Kiều Anh có thể nấu được nhiều món ăn của Việt Nam, châu Á và cả châu Âu. Cô học hỏi các công thức khá nhanh và vận dụng vào thực tiễn. Vào những khoảng thời gian rãnh rỗi, Hà Kiều Anh vẫn thường mời bạn bè đến thưởng thức những món ăn do đích thân cô chuẩn bị.
Tại buổi tiệc, Hoa hậu Hà Kiều Anh diện 2 trang phục. Nếu như bộ váy ren màu xanh ngọc mang lại vẻ ngoài trẻ trung cho Hoa hậu Việt Nam 1992 thì thiết kế màu hồng lại khắc họa hình ảnh người phụ nữ thanh lịch, thành đạt. Trước nay, Hà Kiều Anh vẫn vốn ưa chuộng phong cách sang trọng, đơn giản, tinh tế.

khong-gian-tiec-dem3

Không gian buổi tiệc được bày trí đơn giản, hòa hợp với màu sắc của khách sạn nhà Hà Kiều Anh

khong-gian-tiec-dem1

Buổi tiệc tối được tổ chức trên bờ biển thuộc khuôn viên của khách sạn The Imperial vô cùng sang trọng, lãng mạn

Hoa hậu Việt Nam 1992 khi vào bếp lại là một hình ảnh hoàn toàn khác: nhẹ nhàng, gần gũi và tháo vác như phụ nữ Việt truyền thống. Cô thực hiện các món ăn khá nhanh chóng và đáp ứng được đúng tiêu chuẩn ban đầu đưa ra.

Hà Kiều Anh quan niệm dù xã hội có phát triển đến đâu, người phụ nữ có thành đạt và bước ra xã hội đến nhường nào thì phải hoàn thành tốt vai trò một người vợ, một người mẹ. Và chính những bữa ăn ngon là công cụ giúp người phụ nữ kết nối các thành viên trong gia đình và mang đến niềm hạnh phúc thực sự.

Ngoài ra, chương trình còn có buổi giao lưu, trao đổi, bàn luận về các vấn đề liên quan đến thúc đẩy du lịch phát triển.

mua-truyen-thong3 ha-kieu-anh-tra-loi-phong-van ha-kieu-anh-trong-buoi-tiec-dem1

Ảnh: Shalom An Trần

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm