Hoa hậu Hà Kiều Anh giữ vai trò ‘cầm cân nảy mực’ tại Mrs International Global Vietnam 2023

Với sứ mệnh lan tỏa giá trị Cộng đồng và Xã hội, truyền tải các giá trị văn hóa của đất nước, Crystal Star Entertainment mang đến cuộc thi Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam - Mrs International Global 2023. Cuộc thi không chỉ tập trung vào nhan sắc của doanh nhân nữ, mà còn nhấn mạnh việc truyền tải thông điệp giáo dục và trách nhiệm xã hội về chủ đề “Hãy dũng cảm và Dừng bạo lực”.

Mrs International Global công bố dàn Ban giám khảo khủng, uy tín trong các lĩnh vực.

Mrs International Global 2023 công bố dàn Ban giám khảo khủng, uy tín trong các lĩnh vực.

Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam – Mrs International Global Vietnam 2023 là cuộc thi tôn vinh nữ doanh nhân thành đạt, có sứ mệnh đóng góp ý nghĩa tích cực cho xã hội.

Với chủ đề “Be Brave & Stop Bullying” (Hãy dũng cảm và dừng bạo lực), doanh nhân của Mrs International Global Vietnam sẽ là những nhân vật đại sứ đặc biệt truyền tải thông điệp sâu sắc, trao quyền bình đẳng đại diện cho thế hệ phụ nữ Việt và phụ nữ thế giới để tạo ra những giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Cuộc thi do Crystal Star Entertainment tổ chức, nhằm tìm kiếm người đại diện tham gia đấu trường Quốc tế ở Malaysia.

Mrs International Global Vietnam 2023 đề cao giá trị và bảo vệ người phụ nữ trong xã hội

Mrs International Global Vietnam 2023 là cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam, được Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Tỉnh Bình Thuận ủng hộ và chấp thuận tổ chức. Chỉ trong thời gian ngắn khởi động với chủ đề “Hãy dũng cảm và Dừng bạo lực”, cuộc thi đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng và giới truyền thông và thu hút nhiều doanh nhân nữ thành đạt quan tâm.

Trước đó, công ty đã thành công khi đại diện Việt Nam là bà Trần Hà Trâm Anh đăng quang ngôi vị Hoa hậu cùng với 4 giải thưởng phụ tại Malaysia. Để tiếp nối niềm vui đó, công ty Crystal Star Entertainment đã quyết định tổ chức cuộc thi tại Việt Nam để tìm ra người kế nhiệm Hoa hậu Trần Hà Trâm Anh trên đấu trường nhan sắc Hoa hậu Quý bà Quốc tế – Mrs International Global 2024.

Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2023 chính thức khởi động tuyển sinh từ tháng 8 – 11/2023

Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2023 chính thức khởi động tuyển sinh từ tháng 8 – 11/2023 với những hoạt động giao lưu quảng bá trên khắp cả nước. Sau giai đoạn tuyển sinh, cuộc thi sẽ diễn ra các Vòng Sơ khảo và đi đến Vòng Chung kết từ ngày 1/11 đến ngày 25/11/2023.

Nội dung các phần thi bao gồm phần thi trình diễn thời trang Áo dài Dân tộc, khám phá Du lịch – Văn hoá của địa danh đã đồng hành trong chương trình và các hoạt động thiện nguyện, tọa đàm, tuyên truyền và giáo dục sẽ được BTC xây dựng và hoạt động tích cực. Đêm chung kết sẽ được diễn ra tại TP. Phan Thiết với sự chung tay ủng hộ của các cấp lãnh đạo ban ngành cũng như toàn cộng đồng xã hội.

Bên cạnh những sứ mệnh cao cả, cuộc thi còn hướng đến những giá trị nhân văn với các hoạt động thiện nguyện sẽ được BTC xây dựng chỉn chu, mang tính chất xã hội văn hoá chuyên nghiệp. Đây không chỉ là một hoạt động bên lề cuộc thi mà những hoạt động thiện nguyện luôn là nơi để các quý cô thể hiện trái tim ấm áp bằng những hành động thiết thực của mình dành cho cộng đồng. Ngoài ra, BTC cuộc thi sẽ có những chương trình để đấu giá gây quỹ từ thiện để giúp đỡ đến các mảnh đời khó khăn bất hạnh là nạn nhân của bạo lực, đặc biệt là người già, phụ nữ và trẻ em.

Hoa hậu Hà Kiều Anh, Khánh Ngân giữ vai trò ‘cầm cân nảy mực’ tại Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam

Đồng hành xuyên suốt cùng với Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam – Mrs International Global Vietnam 2023 sẽ không thể thiếu hình ảnh của các đại sứ truyền thông, người sẽ lan toả những thông điệp ý nghĩa của cuộc thi đến gần hơn đối với công chúng.

Lần đầu tiên, ba gương mặt hoa hậu đình đám bao gồm đương kim Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2023 Trần Hà Trâm Anh, Đương kim Hoa hậu Quý bà Siêu sao Quốc tế (Mrs Celebrity International 2023) Hà Bích Ngọc và Hoa hậu Loan Vương – Mrs International 2018 trở thành ba đại sứ chính thức của cuộc thi. Ba đại sứ cũng chính là 3 biểu tượng đại diện mà cuộc thi đang hướng đến. Đó là Dũng cảm – Thông minh – Tinh tế (Bravery – Intelligence – Sophistication). Qua đó, cuộc thi mong muốn sẽ là nguồn động lực, kết nối và khuyến khích thế hệ phụ nữ Việt Nam cùng phá vỡ những rào cản kìm hãm khả năng bản thân và theo đuổi giấc mơ dám nói lên tiếng nói của mình đại diện phục vụ cho cộng đồng.

Hà Kiều Anh giữ vai trò “cầm cân nảy mực” tại Mrs International Global Vietnam 2023

Hoa hậu Hà Kiều Anh.

Giữ vai trò “cầm cân nảy mực” tại Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam 2023 đều là những gương mặt nổi tiếng, từng đoạt nhiều danh hiệu cao quý trong các đấu trường nhan sắc lớn, đảm bảo về mặt chuyên môn và mang tính công bằng để tìm ra người đẹp xứng đáng cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi diễn ra tại Việt Nam mùa đầu tiên. Đồng hành cùng cuộc thi là những gương mặt vô cùng danh giá như:

 • Hà Kiều Anh – Trưởng BGK Hoa hậu Việt Nam 1992.
 • Ms. Trần Hà Trâm Anh – Trưởng BTC Mrs International Global 2023.
 • Ông Vũ Thái – Phó Trưởng Ban tổ chức, CEO Crystal Star Entertainment.
 • Bà Datin Sharon Too – Chủ tịch MIG Group.
 • Đỗ Trần Khánh Ngân– The Miss Globe 2017.
 • Đương kim Hoa hậu Quý bà Siêu sao Quốc tế (Mrs Celebrity International 2023) – Hà Bích Ngọc.
 • Hoa hậu Loan Vương – Mrs International 2018.
 • Hoa hậu Oanh Lê – Mrs International World 2019.
 • Hoa hậu Trakarnta Noppawong – Mrs Universe Thailand 2021.
 • Nam Vương Đạt Kyo – Mister Supranational Asia 2022.
 • Á hậu/Doanh nhân Lan Hương – Cố vấn sản xuất chương trình.
 • Á hoàng Kim Cương Hạnh Kimmy, Ông Huỳnh Minh Hoà – Founder & CEO Công ty VIETMISSION.
 • Nykky Đỗ – National Director Miss Earth Vietnam.
 • Đạo diễn/Nhà thiết kế Lê Trần Đắc Ngọc.
Đương kim Hoa hậu Quý bà Siêu sao Quốc tế 2023 - Hà Bích Ngọc trở thành đại sứ cuộc thi Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam

Thông qua những hoạt động của cuộc thi, Mrs International Global Vietnam 2023 sẽ vinh danh top 5 người đẹp xuất sắc nhất. Ngoài danh hiệu Hoa hậu, cuộc thi sẽ trao thêm 4 danh hiệu Á hậu, Top 5 người đẹp đều sở hữu riêng cho mình chiếc vương miện danh giá. Ngoài ra, các doanh nhân nữ tham dự còn có thể nhận được các giải thưởng có giá trị.

Mrs International Global 2023 do Crystal Star Entertainment nắm giữ bản quyền và lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Với sự đầu tư nghiêm túc, chuyên nghiệp và quyết tâm mãnh liệt, BTC đặt mục tiêu tìm ra gương mặt đại diện xuất sắc nhất, hội tụ đủ tiêu chí để đại diện Việt Nam tiến ra quốc tế được diễn ra thường niên tại Malaysia. Thông qua đó, sẽ lan tỏa những nhận thức tích cực, những cống hiến cộng đồng để những người phụ nữ trên toàn thế giới tỏa sáng trọn vẹn tài sắc đến từ trái tim và cốt cách.

>> XEM THÊM: HOA HẬU HÀ KIỀU ANH SAU 30 NĂM ĐĂNG QUANG VẪN SỞ HỮU VẺ ĐẸP KHÔNG TÌ VẾT

Tạp chí thời trang Harper’s Bazar Việt Nam

Xem thêm