Hoa hậu Giáng My diện đầm cottagecore đi đãi vàng khi đến Úc du lịch

Hoa hậu Giáng My ghi lại những khoảnh khắc tự đãi vàng của bản thân tại thị trấn mỏ vàng Sovereign Hill miền Nam nước Úc.

Hoa hậu Giáng My vừa đến Úc du Xuân đầu năm. Tại đây chị tham quan nhiều địa danh nổi tiếng, trong đó có Thị trấn mỏ vàng Sovereign Hill. Đây là một điểm du lịch lịch sử nổi tiếng ở ngoại ô thành phố Ballarat, bang Victoria, Úc. Hoa hậu Giáng My đã ghi lại những khoảnh khắc của chị trong hành trình khám phá thị trấn cổ của miền Nam nước Úc.

Giáng My diện váy hoa mang phong cách cottagecore gợi nhớ hình ảnh những phụ nữ quý tộc sống vào thế kỷ 19 ở Australia. Hoa hậu tiết lộ: “Tôi cảm thấy như được xuyên không từ năm 2024 về năm 1850 khi sải bước trong không gian, cảnh vật đậm nét hoài cổ ở Australia.”

Khi đến thị trấn mỏ vàng Sovereign Hill, Giáng My được dịp tìm hiểu về thời kỳ lịch sử khai thác vàng ở đây. Từ đào vàng trên những cánh đồng, đúc vàng, đến tham quan hầm đào vàng dưới lòng đất.

Giáng My còn tự tay đãi được những thỏi vàng bé xíu sau khi quan sát nhân viên của khu du lịch hướng dẫn. Chị hóm hỉnh chia sẻ trên trang cá nhân của mình: “Hoá thân thành quí cô thời 14 giáo hoàng Victor I của ngôi làng Sovereign Hill. Tái hiện lại khu vực đào vàng thời xưa. My cũng đãi được vô số vàng”.

Bên cạnh mỏ vàng, thị trấn Sovereign Hill mở ra khung cảnh sống động với các cửa hàng buôn bán, bưu điện, rạp chiếu phim cổ điển, xưởng in, lò rèn, và khách sạn mang kiến trúc miền viễn Tây Mỹ thế kỷ 19.

TIN LIÊN QUAN:

Photo: Nguyễn Tiên (Melbourne)
Cameraman: Horbert Nguyen
Lighting: @Fanta Thu Nguyen

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm