Hồ Thu Anh, Avin Lu cùng những người bạn kể chuyện Sài Gòn trong cơn mưa

"Thanh xuân là một cơn mưa rào. Dù bị cảm lạnh, bạn vẫn mong được đắm mình một lần nữa". Liệu thanh xuân của Sài Gòn trong cơn mưa sẽ dễ chịu hơn?

Tối 3/11 đã diễn ra buổi công chiếu bộ phim Sài Gòn Trong Cơn Mưa. Tại sự kiện, có sự góp mặt của đạo diễn Lê Minh Hoàng và dàn diễn viên trẻ của phim: Avin Lu, Hồ Thu Anh, Hồ Minh Ngọc, Hồ Thành Trung, Việt Linh.

Đây là dự án phim quy tụ những gương mặt mới, trẻ trung nhưng không hề non tay. Với diễn xuất tốt, mỗi diễn viên hứa hẹn sẽ là một nhân tố đặc biệt của điện ảnh Việt. Nội dung tươi trẻ, thực tế của Sài Gòn trong cơn mưa nhanh chóng thu hút sự chú ý của truyền thông.

Dàn cast của bộ phim Sài Gòn trong cơn mưa bên những vị khách mời

Trong buổi ra mắt phim, nhiều nghệ sỹ, bạn bè đã cùng đến chung vui cùng đoàn làm phim: Rapper Wowy; Anh Thư; Diệu Nhi; Bảo Anh; Phương Anh Đào; Quỳnh Anh Shyn; Nguyên Hà; Mai Thu Huyền; NTK Trương Thanh Long; Quang Đại; Jaykii, … Đây là sự động viên lớn lao về mặt tinh thần cho nhà sản xuất khi trở lại với đường đua phim Việt sau Covid-19.

“Cặp đôi” Đồng Mây – Vũ của Sài Gòn trong cơn mưa

Hồ Thu Anh bên NTK Trương Thanh Long

Wowy – Anh Thư cũng bị cái thực tế pha lẫn mộng mơ của Sài Gòn trong cơn mưa thu hút

Gia đình nhỏ của diễn viên Hồ Minh Ngọc (vai Minh Thắng)

Quỳnh Anh Shyn đến chúc mừng phim mới của người bạn Hồ Thu Anh

Nữ diễn viên Mai Thu Huyền đến ủng hộ sản phẩm mới của đàn em

Người mẫu Quang Đại, …

Ca sỹ Bảo Anh …

… diễn viên Trang Hý vui vẻ ủng hộ dự án phim mới

Bản tình ca về tuổi trẻ vừa êm đềm vừa khốc liệt

Câu chuyện thanh xuân của Đồng Mây – Anh Vũ được kể xuyên suốt qua những cơn mưa đặc trưng của Sài Gòn

Đúng như tên gọi của phim, Sài Gòn trong cơn mưa là câu chuyện đời trải dài qua những mùa mưa nơi Sài thành. Đó là những mảnh ghép tuổi trẻ của Đồng Mây, Anh Vũ, Minh Thắng, Hải Phong, Gia Linh. Họ là những “khách trọ” bôn ba giữa Sài Gòn với hoài bão làm chủ cuộc đời. Giữa những chật vật tiền tài, những người trẻ vẫn cố gắng nuôi sống đam mê và tình yêu của mình.

Một Đồng Mây (Hồ Thu Anh) có chút trải đời và nhanh nhảu của cô bán hàng online. Một Vũ nghệ sỹ, non nớt, sống và yêu bằng cả trái tim… của anh nghệ sỹ nghèo. Có cả những người bạn trong ban nhạc Bồng Bềnh Band. Những cơn mưa dai dẳng không còn là khung cảnh đặc trưng của phim. Mưa cũng là một tuyến nhân vật phụ, là người dẫn chuyện, người chứng kiến những biến động trong cuộc đời đôi nam thanh nữ tú Vũ-Mây. Mưa biết những phút giây lạnh lẽo bên ngoài mà ấm áp bên trong của đôi trai gái. Cơn mưa đó cũng hay cả những khổ nhọc bươn trải của những người trẻ ở Sài thành.

Đam mê, khát vọng, tình yêu và tiền tài, điều gì sẽ còn, điều gì phải bỏ lại? Nếu bạn tò mò, hãy cùng Đồng Mây, Anh Vũ và những người bạn sống lại thời thanh xuân trong Sài Gòn trong cơn mưa. Phim dự kiến ra rạp từ ngày 6 tháng 11.

>>> Xem thêm: “SÀI GÒN TRONG CƠN MƯA” HÉ LỘ CÁC NHÂN VẬT CỰC CHẤT

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm