Hồ Ngọc Hà, Thư Kỳ, Mai Davika được Bulgari trao hoa tại đêm tiệc trang sức cao cấp

Hà Hồ, đại diện Việt Nam, bạn thân thương hiệu BVLGARI, lộng lẫy sánh vai với các mỹ nhân nổi danh châu Á tại Roma

Hà Hồ, Mai Davika, ông Jean-Christophe Babin, Thư Kỳ (từ phải sang) tại ại Bvlgari Brand Event 2024.

Từ trái sang: Thư Kỳ, ông Jean-Christophe Babin (CEO Bulgari), Mai Davika Hoorne và Hồ Ngọc Hà tại sự kiện ra mắt BST đỉnh sức Bulgari Aeterna

Ngay sau khi trở thành Bạn thân Thương hiệu đầu tiên của Bulgari Việt Nam, Hồ Ngọc Hà đã có chuyến công tác tại Thụy Sĩ và Ý. Trong chuyến đi đến Thụy Sĩ, cô được tham quan xưởng chế tác đồng hồ cao cấp của thương hiệu. Tiếp đó, Hà Hồ là một trong những khách mời tham dự buổi ra mắt bộ sưu tập đỉnh sức (haute joaillerie) mới của Bulgari tại Rome, mang tên Aeterna. Bộ sưu tập này kỷ niệm lịch sử 140 năm thương hiệu kim hoàn Bulgari.

Màn thả tim dễ thương giữa ba mỹ nhân trong đêm tiệc của BVLGARI.

Màn thả tim dễ thương giữa ba mỹ nhân trong đêm tiệc của BULGARI.

Đêm tiệc còn dành thời gian vinh danh những mỹ nhân đồng hành cùng thương hiệu, mà tại Đông Nam Á, đó là Thư Kỳ, Mai Davika Hoorne và Hồ Ngọc Hà. Đích thân ông Jean-Christophe Babin, CEO của Bulgari, đã tặng hoa cho ba nhan sắc châu Á. Sự trân trọng dành cho các đại sứ và người bạn của thương hiệu đến từ châu Á một lần nữa đánh dấu tầm quan trọng của thị trường này với nhà chế tác kim hoàn nức danh đến từ nước Ý.

Hà Hồ và Mai Davika Hoorne.

Nữ ca sĩ cô hội ngộ Mai Davika lần đầu tại sự kiện của BULGARI ở Bali (2023). Là ngôi sao hàng đầu nhưng Mai Davika rất thân thiện, gần gũi. Tình bạn của hai mỹ nhân khởi nguồn từ đây.

Hà Hồ và Thư Kỳ, Đại sứ toàn cầu của BVLGARI.

Hà Hồ và Thư Kỳ. Nữ diễn viên 50 tuổi hiện là đại sứ toàn cầu của BVLGARI.

Hồ Ngọc Hà đeo các trang sức mới từ chính BST Bulgari Aeterna

Đến với sự kiện ra mắt bộ sưu tập đỉnh sức Bulgari Aeterna, Hồ Ngọc Hà chọn dây chuyền Iris Rainbow được chế tác từ vàng hồng. Thiết kế đính chuỗi đá quý được lựa chọn tỉ mỉ để phản ánh sắc màu của dải cầu vồng. Ton-sur-ton với chiếc vòng cổ, chiếc đồng hồ cao cấp Serpenti Incantati trên cổ tay Hà Hồ cũng nạm đá quý màu cầu vồng.

Cái tên Iris lấy cảm hứng từ nữ thần của cầu vồng trong thần thoại Hy Lạp – La Mã, người cũng là nữ thần của sự truyền tin. Giống như nữ thần cầu vồng Iris, Hồ Ngọc Hà khi đeo kiệt tác này như trở thành sứ giả. Cô mang tinh hoa nghệ thuật vô song của BULGARI đến với thế giới.

Ông xã Kim Lý tháp tùng cô tại sự kiện.

Ông xã Kim Lý tháp tùng Hồ Ngọc Hà trong chuyến đi đến Thụy Sỹ và tại buổi ra mắt BST Bulgari Aeterna lần này.

Hoàn thiện bộ trang sức của Hồ Ngọc Hà tại sự kiện Bulgari Aeterna là chiếc nhẫn Le Magnifiche cùng đôi bông tai Rubellite Daybreak. Chiếc nhẫn tinh xảo kết hợp đá onyx, hồng ngọc 4.06 carat hình vuông và kim cương. Còn đôi bông tai đại diện cho sắc màu của bầu trời khi bình minh đến trên thành phố vĩnh cửu Rome, thể hiện qua cặp đá rubellite hình bầu dục tổng trọng lượng 19.66 carat.

Từ phải sang: Ông Jeffrey Hang, Tổng Giám đốc điều hành BVLGARI khu vực Nam Á – Thái Bình Dương, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Từ phải sang: Ông Jeffrey Hang, Tổng Giám đốc điều hành BULGARI khu vực Nam Á – Thái Bình Dương, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

HỒ NGỌC HÀ VÀ BULGARI:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm