H’Hen Niê tạo dáng cheo leo trên vách đá trong thiết kế Lê Thanh Hoà

Hoa hậu H'Hen Niê hoá thân thành nữ thần biển xanh trong trang phục của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà. Cô không ngại tạo dáng tại những nơi hiểm để có shoot ảnh đẹp

H’Hen Niê tạo dáng uyển chuyển trong chiếc đầm vàng ánh kim lệch vai của NTK Lê Thanh Hoà.

Fashion Destination là một dự án tâm huyết của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Dự án kết hợp thời trang và du lịch, hai ngành công nghiệp lớn của Việt Nam. Mục tiêu của Lê Thanh Hòa là đẩy mạnh hứng thú của khách hàng trong nước và quốc tế với thời trang và du lịch Việt.

Lê Thanh Hòa đã khởi động Fashion Destination vào tháng 05/2020. Mỗi tháng, anh sẽ cùng một nàng thơ đến một danh lam thắng cảnh đặc sắc của Việt Nam để chụp ảnh. Cho hành trình thứ ba của mình, nhà thiết kế đã chọn Amanoi. Đây là một trong những resort năm sao nổi tiếng nhất Việt Nam. Nàng thơ của Lê Thanh Hòa lần này là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê.

Cảm hứng rừng và biển trong các thiết kế

Chất liệu nhẹ giúp thiết kế của Lê Thanh Hoà bay bổng hơn.

Resort Amanoi tọa lạc tại Vịnh Vĩnh Hy, Ninh Thuận. Nơi đây, thiên nhiên hùng vỹ hòa quyện cùng với vùng biển dịu êm. Đó cũng là cảm hứng của bộ sưu tập mới này.

Các thiết kế của Lê Thanh Hoà đưa sự kết hợp giữa thời trang và núi rừng lên một tầm cao mới. Nét hoang dã của núi rừng cùng với sự trong trẻo của cát vàng, biển xanh mượt mà như những dải lụa. Những mẫu thiết kế lần này thể hiện rõ kỹ thuật cắt may đặc trưng của Lê Thanh Hòa như: Chít eo, lệch vai, cut out, draping, xẻ đùi. Nhờ những nhấn nhá trên phom dáng mà khoe trọn được vóc dáng khỏe khoắn, gợi cảm của H’Hen Niê.

H’Hen Niê bao la giữa biển trời.

“Ở H’Hen Niê có sự tương đồng với hình ảnh người phụ nữ trong thời trang mà tôi luôn hướng đến. Đó là sự trung hòa giữa ngoại hình xinh đẹp, sự nghiệp thành công và lý tưởng sống cao đẹp”

– Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa –

Nhà thiết kế chọn gam màu chủ đạo là sắc vàng của cát biển, màu nâu đỏ của hoàng hôn, màu xanh của trời mây. Kỹ thuật in bề mặt họa tiết da beo là chủ đạo, xử lý viền bằng dây xích được sử dụng tạo sự mạnh mẽ, cuốn hút trên trang phục. Chất liệu lụa tơ tằm, chiffon cao cấp, kim sa, metalic,… tạo hiệu ứng bắt sáng tuyệt vời. Tất cả tạo nên sự lung linh, như mặt nước lấp lánh dưới nắng trời.

H’Hen Niê như nữ thần biển cả

Chiếc đầm quây với phần đuôi dài rộng tôn trọng sắc vóc quyến rũ của nàng Hậu.

H’Hen Niê trong bộ ảnh tựa như một nữ thần sở hữu sức mạnh siêu nhiên. Để thể hiện tinh thần mà nhà thiết kế mong muốn, nàng Hậu không ngại hết mình trong buổi chụp ngoại cảnh.

Có lúc, cô tạo dáng trên những mỏm đá cheo leo. Ở một shot ảnh khác, cô trầm mình xuống dòng nước lạnh trong một bộ trang phục đính sequin. Concept này được lấy cảm hứng từ sứ mệnh mà H’Hen Niê trong vai trò Hoa hậu đã và đang làm trong những năm qua: Luôn tìm kiếm, lan tỏa và duy trì những giá trị tốt đẹp của xã hội. Từ đó, đem đến những ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng.

H’Hen Niê như phượng hoàng lửa bên ánh chiều tà. Chiếc đầm sequin làm tăng hiệu ứng đỏ rực của ánh hoàng hôn.

Ẩn hiện giữa bóng cây như một vị thần cây. Hay là đại diện cho trời đêm đang dần buông xuống?

Bộ hình là cuộc dạo chơi của Lê Thanh Hoà cùng sequin.

H’Hen Niê thành công hoá thân thành Nữ hoàng biển cả.

***

Sản xuất: Tung Pham
Ảnh: Nguyen Minh Duc
Stylist : Tran Dat
Trang diem: Hang Thanh Thien
Tóc: Bi Ha
Cameraman & Video editor : Nguyen Thien An
Assistant : Nguyen Khac Tung Quan
Location : Amanoi

>>> Xem thêm: HOA HẬU TIỂU VY HOÁ “NÀNG TIÊN CÁ TRÊN CẠN” TRONG ĐẦM ĐI TIỆC LÊ THANH HÒA

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm