HermèsFit: Nơi bạn có thể tập gym với khăn lụa Hermès

Thả dáng quyến rũ trong những thế Yoga khó cùng khăn vuông Carré; giữ thăng bằng với chiếc mũ đặt chông chênh trên đỉnh đầu; hay giãn cơ để xua đi mỏi mệt bằng một chiếc thắt lưng Hermès là những hoạt động thú vị được Hermès mang đến bên trong phòng tập sang trọng của thương hiệu tại số 16 Orchard, Singapore từ ngày 14-23/04.

Tại số 16 Orchard, Singapore, HermèsFit là một trải nghiệm thể thao mới lạ mà bạn nhất định phải thử. Ảnh: Hermès

Tương tự sự kiện Carré Club trước đó, HermèsFit tiếp tục mang đến không gian tương tác hấp dẫn với vô vàn thú vị để khám phá và thêm yêu di sản trăm năm tuổi của Hermès nhưng lần này là qua hoạt động thể thao. Sự kiện mở cửa công khai với không gian được trang trí sinh động bằng màu cam đặc trưng thương hiệu và được chia ra thành các không gian phòng gym mang chủ đề khác nhau giúp những trải nghiệm của khách hàng luôn đa dạng.

HermèsFit: Khi “thể thao xa xỉ” trở thành trào lưu

Tập luyện thể thao với những dụng cụ đặc biệt có 1-0-2 tại HermèsFit. Ảnh: Hermès

Các hoạt động tập luyện tại phòng gym của Hermès không quá khác biệt so với thông thường, tuy nhiên điểm khác biệt lại nằm ở kiến trúc vô cùng độc đáo và dụng cụ tập luyện đến từ chính những thiết kế tưởng chừng chỉ dùng được cho thời trang của Hermès. Ý tưởng kết hợp thời trang vào mọi thứ trong đời sống kể cả các bài tập luyện căng thẳng là một làn gió mới mẻ len lỏi vào ngóc ngách HermèsFit như gợi ý cho một xu hướng luyện tập theo phong cách đầy độc đáo này.

Tại HermèsFit bạn còn được tập luyện với đội ngũ giảng viên giảng dạy vô cùng chuyên nghiệp. Ảnh: Hermès

Tại lớp Carré Yoga, bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các tư thế cân bằng với những bài tập xoay quanh chiếc khăn quàng cổ trứ danh của thương hiệu. Với lớp Belt Stressing, dụng cụ tập luyện hít thở, kéo căng cơ và thư giãn dành cho bạn sẽ là những chiếc thắt lưng da xinh xắn. Giá tạ sẽ được lấp đầy với mỗi quả tạ được chính Hermès tùy chỉnh đẹp mắt, cũng như những chiếc vợt bóng bàn bọc lụa cao cấp của thương hiệu.

Trang trí bằng những chiếc khăn Carré, HermèsFit là nơi bạn có thể vừa luyện tập vừa tìm hiểu về thời trang của nhà mốt lừng danh này. Ảnh: Hermès

Với HermèsFit, niềm vui không chỉ tới từ việc tập luyện và học hỏi về di sản thương hiệu. Vào mỗi buổi tối, trên võ đài quyền anh trung tâm với các bao cát được trang trí lộng lẫy bằng họa tiết khăn lụa, sẽ trở thành sân khấu biểu diễn trực tiếp phong phú. Quầy nước trái cây ngon miệng sẽ trở thành nơi tụ tập và chuyện trò của nhóm bạn thân sau những giờ phút so tài căng thẳng bên bàn Ping-Pong Hermès.

Không gian đơn giản nhưng đủ làm nổi bật những nét đặc trưng từ màu cam hay những chiếc khăn của Hermès. Ảnh: Hermès

Mở cửa cho công chúng bắt đầu từ ngày 14/04, HermèsFit là phần tiếp theo của chuỗi sự kiện toàn cầu với các điểm dừng chân trên khắp thế giới, từ Tokyo đến New York và Sydney, nhằm chia sẻ tinh thần thương hiệu trên quy mô toàn cầu. Độc đáo và ngập tràn năng lượng, HermèsFit đại diện cho năng lượng sống tích cực và tươi vui – dĩ nhiên là với các phụ kiện yêu thích của nhà Hermès làm bạn đồng hành.

THÔNG TIN CHO BẠN

Phòng tập gym HermèsFit mở cửa ở số 16 đường Orchard, Singapore.

Tại Việt Nam, thương hiệu Hermès được phân phối chính hãng bởi Công ty Quốc tế Tam Sơn.

Cửa hàng Hermès Hà Nội

Hotel Sofitel Legend Metropole
15 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm
Giờ mở cửa: 9:30 – 20:00
Tel: 0243 936 9205
Email: Hermès-store@tamsonfashion.com

Cửa hàng Hermès Hồ Chí Minh

171 Đồng Khởi, Quận 1
Giờ mở cửa: 9:00 – 21:30
Tel: 0283 936 9170
Email: Hermès.hcm@tamsonfashion.com

 

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm