Hermes Xuân Hè 2021: Giấc mơ xa xỉ bình dị của Nadège Vanhee-Cybulski

Giám đốc sáng tạo Nadège Vanhee-Cybulski đã thực hiện điều tưởng chừng bất khả thi cho bộ sưu tập Hermes Xuân Hè 2021: đưa hai phần của hai bộ sưu tập vào một tổng thể hòa hợp xuất sắc

Previous Next

Chẳng không gian gò bó, chật hẹp nào có thể trói buộc sức sáng tạo của Nadège Vanhee-Cybulski. Ngay khi show thời trang tại khu nghỉ dưỡng hồi tháng Tư tại London bị hủy bỏ do COVID-19; Nadège đã giữ lại 50% lượng phục trang của show diễn đó. Rồi, bà sáng tạo thêm phần còn lại. Kết quả: Bà và đội ngũ sáng tạo của Hermès đã làm nên bộ sưu tập ứng dụng Hermes Xuân Hè 2021 hoàn chỉnh trong những ngày giãn cách xã hội. 

Các thiết kế của Hermes Xuân Hè 2021 được ghép từ hai nửa của hai bộ sưu tập

Trong khoảng thời gian cách ly, bà gửi ý tưởng tới đội ngũ sáng tạo. Mọi người cùng nhau hoàn thiện ý tưởng và các thiết kế tại nhà. Thay vì trở thành một tổng thể chắp vá, hai phần “phân nửa” của hai bộ sưu tập hòa hợp thành một thể thống nhất. Bộ sưu tập mang đến thông điệp mạnh mẽ: “Tự do”. 

>>> Xem thêm: HERMÈS MEN XUÂN HÈ 2021 TÔN VINH SỰ TỐI GIẢN CỦA NHỮNG CHIẾC ÁO SƠ-MI NAM

Khi giấc mộng thường nhật cũng xa xỉ như thời trang của Hermès

Là người hòa đồng và gần gũi, Nadège Vanhee-Cybulski thực sự nhung nhớ những ngày thường quý giá. Một cuộc dạo phố, một bữa cà-phê với hội bạn thân trở thành điều xa xỉ. Tất cả vì COVID-19. Bộ sưu tập Hermès Xuân Hè 2021 xoay quanh trí tưởng tượng của Nadège. Bà mường tượng những thứ mình muốn diện khi cùng các quý cô Hermès xuống phố; vào ngày thế giới quay về nhịp thường nhật như trước kia. 

Di sản thời trang của Hermès được củng cố với kỹ thuật chế tác da tinh tế trên trang phục và phụ kiện. Trong bộ sưu tập Xuân Hè 2021, các di sản ấy được tinh chỉnh. Nadège Vanhee-Cybulski mang đến phong thái dịu dàng và thanh thoát cho các quý cô. Trong cơn nắng nhạt và làn gió mơn man, những quý cô Hermès với tâm trí rộng mở, thả bước tản bộ trên những nẻo đường Paris. 

BZ-Hermes-Xuan-He-2021-Details-1

Kỹ thuật chế tác da thuộc đỉnh cao, di sản của Hermes hiện hữu không chỉ qua trang phục mà còn phụ kiện

Hermes Xuân Hè 2021: Vẻ phóng khoáng từ những nhát cắt 

Giữ nguyên quan điểm về bảng màu sang trọng, Nadège Vanhee-Cybulski chọn các tông màu đơn giản. Đó là đen, trắng, beige, và chút chấm phá từ sắc đỏ hay xanh thiên thanh. Tính nữ quyến rũ được phô diễn tối đa theo tầm nhìn của nhà thiết kế với chất liệu xuyên thấu. Giám đốc sáng tạo này Hermès còn tận dụng những đường cắt xẻ táo bạo hờ hững dọc thân người mẫu; quần short cùng váy ngắn khoe trọn đôi chân dài miên man. 

BZ-Hermes-Xuan-He-2021-Details-2

Những đường cắt xẻ phóng khoáng, dạng thức chữ H di sản cách điệu. Bộ sưu tập gửi gắm ước mơ về một ngày xuống phố dạo chơi khi nhịp sống trở về trạng thái “bình thường cũ”…

BZ-Hermes-Xuan-He-2021-Details-3

Hermes Xuân Hè 2021 mang đến thông điệp: Tự do

Hai thiết kế quần và váy yếm Nadège Vanhee-Cybulski giới thiệu trong bộ sưu tập sử dụng dạng thức chữ “H” di sản. Di sản 182 năm tuổi từ Hermès trở thành điểm nhấn của trang phục, khoe trọn nét đẹp hình thể của người mặc. Dĩ nhiên rồi, đến ngày trở lại cuộc sống bình thường tự do và sảng khoái, sẽ chẳng có quý cô nào muốn gò bó bản thân vào những trang phục tẻ nhạt và cứng nhắc!  

Cửa hàng Hermès tại Việt Nam

TP. HCM

UNIONSQUARE, 171 Đồng Khởi, Q. 1
Điện thoại: (028) 3936 9170.

Hà Nội

Sofitel Legend Metropole, 15 Ngô Quyền
Điện thoại: (024) 3936 9205

>>> Xem thêm: HERMÈS MỞ TRANG TRẠI CÁ SẤU LỚN NHẤT NƯỚC ÚC

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm