HERMÈS ra mắt túi xách mini Kelly

Vào mùa thu này, Hermès sẽ ra mắt dòng túi Mini Kelly với nhiều màu sắc tươi trẻ, phục vụ cho các cô nàng không thể rời tay khỏi chiếc điện thoại

Năm 1956, nữ diễn viên Grace Kelly đã sử dụng chiếc túi Sac à dépêches để che chắn mình tránh khỏi các tay săn ảnh paparazzi. Kể từ đó, chiếc túi của Hermès được đổi tên thành Kelly. Ngay sau đó, túi Kelly đã trở thành It bag mà bất cứ cô gái nào cũng ao ước sở hữu.

Với tay cầm và dây đeo vai có thể tháo rời, rất tiện lợi cho bạn diện cả ban ngày trong những cuộc họp và ban đêm, trong những buổi tiệc tùng.

downloads123

Nữ diễn viên Grace Kelly và chiếc túi kinh điển, Kelly

Đến năm 1980, chiếc túi Birkin ra đời, cũng vì được nữ diễn viên – ca sỹ nổi tiếng Jane Birkin yêu thích. Không như túi Kelly, Birkin được thiết kế với hai quai cầm tay và chỉ đủ dài để đeo lên vai.

Mandatory Credit: Photo by MIKE DAINES/REX Shutterstock (255529a) JANE BIRKIN - 1996 VARIOUS - 1996

Jane Birkin và chiếc túi nổi tiếng Birkin, năm 1996

Mới đây, Hermès thông báo sẽ ra mắt túi Mini Kelly với kích thước 20cm vào mùa thu này. Với truyền thống Goldilocks, thương hiệu đã tạo ra những “em bé” Mini Kelly hoàn hảo. Chỉ lớn hơn chiếc túi Micro Kelly một chút và nhỏ hơn chiếc túi Kelly cổ điển. Mục đích của việc thiết kế dòng túi này là để phục vụ các cô nàng hiện đại – không thể rời khỏi chiếc smart phone.

landscape-1474409444-hbz-hermes-index

Những chiếc túi xinh xắn Mini Kelly

Giá bán dự kiến: khoảng 8,150 đô-la Mỹ, bạn có thể xem thêm tại website này

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm