Hermès Men Thu Đông 2023: Những thiết kế phóng khoáng cho nam

BST cho nam mùa Thu Đông 2023 của Hermès kể câu chuyện di sản thương hiệu bằng ngôn ngữ thời trang và chất liệu da cao cấp trên phần lớn các phục trang và phụ kiện

Previous Next

Bộ sưu tập mùa Thu Đông 2023 dành cho các quý ông của Hermès được giám đốc sáng tạo Véronique Nichanian gói gọn trong những từ khóa gồm: “Gợi cảm”, “Phóng khoáng”, và dĩ nhiên là “Nằm bên ngoài bốn bức tường.”

“Tôi luôn thích ý tưởng về một tủ đồ thật nam tính. Sau đại dịch, chúng ta đã có một khoảng thời gian ăn mặc thật thoải mái để đi tập thể dục, và giờ đây chúng ta sẽ muốn được chưng diện cho những cuộc vui thâu đêm [và] tương tự vào ban ngày”, nhà thiết kế nói.

Hermès

Ảnh: Hermès

Hermès trở lại với chất liệu da, giá trị di sản bậc nhất của thương hiệu

Lấy ý tưởng từ nét quyến rũ nam tính, chất liệu da – nền tảng thương hiệu Hermès – được ứng dụng rộng rãi trong bộ sưu tập Men mùa Thu Đông 2023. Gợi cảm, khơi gợi cảm xúc và mong muốn được “chạm vào”, những món đồ bằng da giống như làn da thứ hai bao bọc ngoài cơ thể và được “sưởi ấm” từ bên trong, tạo thành mối liên hệ gần gũi giữa người mặc và món phục trang tưởng chừng không mang tri giác.

Nichanian đã cho ra mắt tủ đồ Thu Đông đầy sức sống dựa trên quan điểm kể trên: Những chiếc quần boot cuts, áo khoác da bê, những chiếc áo nỉ và áo khoác ngoài cài khóa lửng, jacket da hươu và cả những chiếc áo len lộng lẫy bằng len lông cừu.

Ảnh: Hermès

Khi tiết trời dần chuyển lạnh, những chiếc áo khoác đi đường bằng da cao cấp trong sắc xám nền nã sẽ ghi điểm với khuy cài đa năng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho chuyến dạo chơi đêm, bên cạnh áo khoác hải quân phối da bê và áo khoác phi công bằng da cừu. Da, da, và rất nhiều da, có mặt ở khắp nơi, biến bộ sưu tập Men Thu Đông 2023 trở thành một trong những BST mang nặng giá trị di sản bậc nhất của thương hiệu Hermès.

Hermès mang đến các kiểu dáng đa dạng của túi xách và phụ kiện

Ảnh: Hermès

Mảng phụ kiện và giày dép của bộ sưu tập lần này cũng được chăm chút toàn diện với những mẫu bốt Monkstrap cài ba quai và giày thể thao, kèm theo loạt túi xách được thiết kế tuyệt đẹp. Tín đồ của thương hiệu sẽ mê đắm loạt túi xách mới ở đủ mọi kích cỡ, nổi bật nhất trong số đó chính là những chiếc túi HAC (Haut à Courroies) cỡ lớn vốn từng là nguyên mẫu của chiếc Birkin lừng danh.

Hermès

Ảnh: Hermès

Nổi bật với túi hông và phần cứng bền bỉ, những chiếc túi HAC cũng kể câu chuyện di sản của thương hiệu bằng chất liệu quyến rũ nhất: Da bê Barenia Faubourg, da cá sấu xử lý vân mờ, da bò Fjord và da bê Togo. Dòng trang sức mới của thương hiệu cũng được giới thiệu tại runway, bao gồm các mẫu hoa tai va dây chuyền vàng trắng/ kim cương mang tên Chaos Fancy, bên cạnh những thiết kế vòng cổ bằng da có treo những viên xúc xắc bằng kim loại lấp lánh.

Ảnh: Hermès

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm