Helly Tống biến khẩu trang thành phụ kiện thời trang với dây đeo ngọc trai

Cùng Helly Tống hạn chế khẩu trang dùng nhiều lần cùng những chiếc dây đeo thời trang độc đáo

Helly Tống truyền cảm hứng xu hướng bền vững bằng dây đeo khẩu trang

Helly Tống yêu thích dây đeo khẩu trang của Leinné

Trong giai đoạn đại dịch, việc tăng cường sử dụng khẩu trang y tế đã gây nên ô nhiễm môi trường trầm trọng. Trong tình cảnh không nhất thiết phải sử dụng đến khẩu trang y tế, tốt nhất chúng ta nên ưu tiên khẩu trang vải tái sử dụng. Biến chiếc khẩu trang thành một phụ kiện thời trang sẽ giúp người dùng quan tâm đến nó hơn, không vứt bỏ nó lung tung.

Với suy nghĩ này, thương hiệu thời trang Việt Leinné đã thiết kế các mẫu dây đeo khẩu trang thời thượng, sành điệu.

Dây đeo khẩu trang Olivia pearl and shell mask chain từ thương hiệu Leinné

Dây đeo khẩu trang không chỉ là cách để giúp mang lại vẻ bề ngoài thời trang hơn cho chiếc khẩu trang. Nó còn là cách để bạn tránh làm rơi, đánh mất chiếc khẩu trang trên đường khi di chuyển. Từ đó bạn có thể tái sử dụng nhiều lần chiếc khẩu trang của mình.

Các lựa chọn và gợi ý phối đồ từ Helly Tống

Dây đeo khẩu trang của Leinné được thiết kế sang trọng với chất liệu như ngọc trai và đá pha lê, mang vẻ đẹp tối giản, dễ dàng phối đồ và phù hợp với nhiều phong cách thời trang. Helly Tống, là người theo đuổi xu hướng sống xanh và sạch, cũng có một tình yêu đặc biệt cho các loại dây đeo khẩu trang của Leinné. Có thể kể đến mẫu dây đeo Johnny với màu đen cá tính, hợp với những bộ cánh thể thao, sporty. Hay dây đeo Bistro màu nhạt mang lại vẻ thanh lịch cho set đồ.

Helly Tống truyền cảm hứng xu hướng bền vững bằng dây đeo khẩu trang

Chiếc dây đeo khẩu trang Bistro Helly Tống sử dụng vừa tiện dụng vừa trông như một loại phụ kiện trang sức

Helly Tống truyền cảm hứng xu hướng bền vững bằng dây đeo khẩu trang

Dây đeo Johnny với màu đen cá tính phù hợp với phong cách sporty

Rose crystal and shell mask chain bằng đá hồng

Mimi shell mask chain

Leinné ủng hộ khẩu trang tái sử dụng nhiều lần

Bền vững và thân thiện với môi trường chính là những giá trị mà Leinné vẫn luôn theo đuổi từ những ngày đầu thành lập.

Vào năm 2020, khi đại dịch COVID-19 bùng phát tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, Leinné đã cho ra mắt mẫu khẩu trang mang thông điệp ý nghĩa dành riêng cho môi trường và xã hội. Các thợ thủ công của Leinné đã sản xuất những chiếc khẩu trang tỉ mỉ đến từng chi tiết nhằm đảm bảo được tiêu chí bền vững và an toàn cho người sử dụng.

Khẩu trang cotton Anti-droplet của Leinné có thể giặt và tái sử dụng nhiều lần 

Bằng cách sử dụng chất liệu vải cotton thoáng mát, có thể giặt và tái sử dụng nhiều lần, Leinné mong muốn góp phần làm giảm áp lực rác thải y tế ra môi trường, thay cho những chiếc khẩu trang y tế sử dụng một lần.

Bên cạnh đó, khẩu trang cotton Anti-droplet của Leinné sẽ mang đến một trải nghiệm mềm mại, dễ chịu khi đeo khiến cho bạn không còn cảm giác khó chịu và ngột ngạt khi phải đeo chiếc khẩu trang suốt nhiều giờ đồng hồ.

Những thông điệp ý nghĩa từ Leinné

Với tinh thần bền vững và mong muốn mang lại những điều tốt đẹp cho xã hội, vào năm 2020 khi đại dịch COVID-19 đang chuyển biến phức tạp, Leinné đã đồng hành cùng các tổ chức từ thiện tại Việt Nam và Pháp để quyên góp hơn 1,000 chiếc khẩu trang cotton Anti-droplet.

Bên cạnh đó, lợi nhuận từ những chiếc khẩu trang cotton Anti-droplet đều được Leinné sử dụng hoàn toàn cho việc sản xuất và quyên tặng những vùng chịu ảnh hưởng của đại dịch.

Ảnh: Leinné
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam 

Xem thêm