HÈ NÀY PHẢI CÓ TÚI FURLA VỚI BIỂU TƯỢNG MONOGRAM

Biểu tượng monogram mạ vàng trên ví, túi tote, túi bucket hay belt bag mang đến hình ảnh cách tân hiện đại cho những cô gái Furla.

Furla đã trình làng biểu tượng Monogram mới. Một biểu tượng đơn giản và tinh tế được lấy cảm hứng từ tên thương hiệu ban đầu. Ký tự hai chữ F cách điệu gợi lên hình ảnh của chiếc gia huy cổ điển. Đó cũng là biểu tượng quen thuộc mà mỗi công trình hay kiến trúc cổ xưa của Ý đều có.

Có thể nói, Furla Monogram vừa mang tinh hoa của làng nghề thủ công Ý, vừa phảng phất sự tươi trẻ đầy mới mẻ. Túi không chỉ phù hợp để sử dụng thường ngày mà còn mang lại cho bạn phong cách tinh tế đúng tinh thần Furla.

Biểu tượng mới Monogram là hiện thân của sự mềm mại, thanh lịch và uyển chuyển. Nó đại diện cho giá trị thương hiệu Furla – một công ty có nguồn gốc Ý.

Túi tote Furla Fortezza Túi Furla Isola belt bag

 

Biểu tượng Monogram của Furla mở ra một bước chuyển mình mới. Biểu tượng hiện đại này làm cho túi và phụ kiện Furla trở nên đặc trưng hơn. Đồng thời, biểu tượng Monogram mới được tạo ra để hỗ trợ sự chuyển mình ra quốc tế của thương hiệu.

Túi Furla Brava Mini Crossbody

 

Trên tất cả, thương hiệu vẫn duy trì tinh hoa lịch sử của mình từ năm 1927. Sự khéo léo, sáng tạo cùng công nghệ tiên tiến là nền tảng của phong cách Furla. Bất cứ ai chọn túi và phụ kiện Furla đều có thể trải nghiệm chúng theo nhiều cách. Điều đó tùy thuộc vào sở thích và tính cách độc đáo của mỗi người

Harper’s Bazaar Việt Nam 

 

Xem thêm