Hé lộ sân khấu Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2023

Chỉ còn ít giờ nữa là Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2023 sẽ chính thức bắt đầu

Năm nay, sân khấu Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2023 – Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall Winter (AVIFW) 2023 sẽ khoác lên mình một diện mạo mang hơi thở tương lai, đúng với tinh thần #ShapingTheFuture.

Sân khấu của mùa AVIFW lần thứ 16 được xem là sân khấu đầu tư số lượng màn hình LED nhiều nhất trong tất cả các mùa. Tổng diện tích lên đến 300 mét vuông. Các màn hình LED được xếp layer độc đáo, tầng tầng lớp lớp, tạo nên chiều sâu cho sân khấu.

Đặc biệt với background là các màn hình LED, các nhà thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo những visual đậm chất riêng cho màn trình diễn của mình, mang lại cho người xem những mường tượng khác nhau trong câu chuyện thời trang mà họ muốn kể. Đó cũng chính là lý do mà trong những năm trở lại đây, BTC chương trình AVIFW luôn ưu ái lựa chọn màn hình LED thay vì những lối thiết kế sân khấu khác.

Đường runway chữ U của sân khấu dài 80 mét, đồng nhất cùng những bậc thang nối tiếp nhau nhằm tạo ra nhiều tuyến đi mới mẻ cho dàn mẫu, nhân đôi cảm xúc cho người xem bằng những chuyển động ngay trên sàn diễn.

Chủ tịch Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – chị Trang Lê

Chị Trang Lê – Người sáng lập, Chủ tịch AVIFW và cũng chính là Tổng đạo diễn phát triển ý tưởng sân khấu cho tất cả các mùa chia sẻ về không gian biểu diễn trong năm nay:

“Xuyên suốt những mùa thu đông được tổ chức tại thủ đô Hà Nội, chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo nên các sân khấu mang hình ảnh đặc trưng về văn hoá của Việt Nam như Ô Quan Chưởng, cầu Long Biên, Tháp Rùa,…

Nhưng lần này với chủ đề #ShapingTheFuture cùng câu chuyện định hướng thời trang bền vững, chúng tôi sẽ tạo nên một sân khấu mang hơi thở tương lai cùng nguồn cảm hứng từ sự lan toả của các làn sóng nước để truyền đi thông điệp sống xanh”.

Nhà thiết kế Vũ Việt Hà – người sẽ mở màn Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2023

Đêm nay, 8/11/2023, AVIFW Thu Đông 2023 sẽ mở màn với màn trình diễn từ NTK Vũ Việt Hà. Trong đêm tiệc Welcome Party trước thềm sự kiện diễn ra, anh đã hé lộ đôi chút thông tin về quá trình chuẩn bị của mình.

“Trong khoảng thời gian ba tuần vừa qua, tất cả những gì tinh túy nhất, bao nhiêu kỹ năng trong những năm hành nghề của tôi đều dồn vào bộ sưu tập lần này. Toàn bộ bộ sưu tập đều được làm thủ công ở từng khâu, từ dệt vải, nhuộm vải, tới may từng đường may nét chỉ. Tất cả những gì tinh túy nhất trên thế giới tôi sẽ đều tập trung vào bộ sưu tập này, để thay mặt nhãn hàng lan tỏa thông điệp ‘sống xanh’ và đại diện cho Vietnam International Fashion Week nói lên tài năng, chất trẻ của những nhà thiết kế trẻ Việt Nam”.

THÔNG TIN THÊM

 Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2023 sẽ diễn ra từ ngày 8-11/11/2023 tại tại Cung Thể Thao Quần Ngựa.

Địa chỉ: số 30 Văn Cao, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Mua vé tại: ticketbox.vn/event/aquafina-tuan-le-thoi-trang-quoc-te-viet-nam-2023-87689

Fanpage: Vietnam International Fashion Week
Youtube: www.youtube.com/@VNInternationalfashionweek

Hotline: 0976 99 88 44

>>> XEM CHI TIẾT LỊCH DIỄN AQUAFINA TUẦN LỄ THỜI TRANG QUỐC TẾ VIỆT NAM (AVIFW) THU ĐÔNG 2023

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm