HÉ LỘ THIẾT KẾ SÂN KHẤU AQUAFINA VIETNAM INTERNATIONAL FASHION WEEK SS 2019

Trước thềm đêm khai mạc của tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2019 đang đến rất gần, cùng với những dòng tin mới và nóng nhất về sự kiện thời trang đang thu hút sự quan tâm bậc nhất tại thời điểm hiện tại, những hình ảnh đầu tiên về thiết kế sân khấu đã chính thức được hé lộ.

Như đã đưa tin, Aquafina Vietnam International Fashion Week (AVIFW) Xuân Hè 2019 lựa chọn chủ đề “Shaping the Future”. Trước thềm sự kiện, mới đây ban tổ chức vừa bất ngờ hé lộ thiết kế của sàn catwalk. Với lối thiết kế sáng tạo và hiện đại, sàn catwalk của hứa hẹn tạo nên nhiều bất ngờ cho khách mời tham dự.

Sàn diễn thiết kế độc đáo, hiện đại

Sàn diễn Aquafina Vietnam International Fashion Week được thiết kế theo phong cách Futuristic. Sân khấu sẽ mô phỏng một thành phố hiện đại. Điểm xuyết xung quanh sàn catwalk là những tòa nhà cao tầng. Quy mô của khối kiến trúc cao 9 mét. Tổng chiều rộng đạt 20 mét. Sân khấ mang đến không gian rộng mở, to lớn.

20191104 - avifw - 1

Sân khấu chính thức của Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019

20191104 - avifw - 4

Lịch diễn của Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019

Dưới bàn tay sáng tạo của đội ngũ thiết kế, Nhà thi đấu Nguyễn Du được biến đổi thành sàn diễn đầy ánh sáng. Điểm nhấn đường băng được mở rộng. Cách sắp đặt các khối kim loại là phép ẩn dụ cho những sự vươn lên. Bố cục sàn diễn thể hiện trọn vẹn các tầng nghĩa mà Aquafina Vietnam International Fashion Week  mong muốn mang lại.

Đường băng chuẩn quốc tế 

Đồng nhất với đường băng hình chữ U với tổng chiều dài đường catwalk lên đến 60 mét. Không gian sân khấu sẽ nhân đôi cảm xúc cho những người thưởng lãm với hiệu ứng ánh sáng. Những bước chuyển màu sắc hiện diện trên các thanh kim loại cũng sẽ góp phần định hình sự tập trung tuyệt đối vào mỗi khoảnh khắc của các show diễn.

>>> Xem thêm: CHỜ ĐÓN AQUAFINA VIETNAM INTERNATIONAL FASHION WEEK XUÂN HÈ 2019

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm