Hậu trường buổi chụp ảnh thời trang của Hoa hậu Khánh Vân tại New York

Mới đây, ê-kíp Khánh Vân tung hình hậu trường buổi chụp bộ ảnh mới của cô và Hoa hậu Malaysia Francisca Luhong James trên đất Mỹ. Bộ ảnh hứa hẹn sẽ khiến cộng đồng mạng thích thú

Trong những ngày ở New York, Mỹ, Hoa hậu Khánh Vân có dịp hợp tác cùng nhiếp ảnh gia Fadil Berisha. Ông là nhiếp ảnh gia danh tiếng người New York gốc Albania, từng chụp chính cho cuộc thi Miss Universe tại Mỹ. Buổi chụp còn có sự tham gia của người đẹp đến từ Mã Lai, Francisca Luhong James. Cô là bạn cùng phòng của Hoa hậu Khánh Vân. Đồng thời cũng là đại diện cho quê hương Malaysia tại cuộc thi Miss Universe năm nay.

Miss Universe đã qua nhưng cái tên Nguyễn Trần Khánh Vân vẫn luôn được công chúng quan tâm. Hậu cuộc thi, Khánh Vân vẫn chưa hết “duyên” với nước Mỹ. Cô và ê-kíp lên kế hoạch thực hiện những dự án riêng tại New York. Mà bộ ảnh mang tên Tôn vinh vẻ đẹp Á Châu lần này là một trong số đó.

Trang phục của Khánh Vân lấy cảm hứng từ TP. Hồ Chí Minh

Đúng như cái tên, bộ ảnh mới được thực hiện nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các cô gái Á Đông. Giữa lòng thành phố tấp nập, những nét đặc trưng về tính cách, ngoại hình của người phụ nữ châu Á rực rỡ tỏa sáng. Đây chính là thông điệp mà ê-kíp muốn gửi gắm đến người xem.

Các thiết kế mà Hoa hậu Khánh Vân đã mặc trong bộ ảnh Tôn vinh vẻ đẹp Á Châu thuộc về NTK Hà Thanh Huy. Anh đã lấy cảm hứng từ hai tòa kiến trúc biểu tượng của Sài Gòn để tạo nên trang phục. Đó là Bưu điện và Nhà hát thành phố. Bởi TP. Hồ Chí Minh cũng chính là quê hương của Hoa hậu Khánh Vân.

Bộ ảnh lưu giữ kỷ niệm tình bạn

Không chỉ quảng bá du lịch, bộ ảnh mới của Khánh Vân còn đánh dấu kỷ niệm tình bạn giữa cô và Hoa hậu Malaysia, Francisca Luhong James. Cả hai đã trở nên thân thiết khi ở cùng phòng nhau trong suốt thời gian diễn ra Miss Universe lần thứ 69.

Francisca Luhong James

Tình cờ là Francisca Luhong James cũng có việc riêng ở New York. Vì thế, nàng hậu đã ở lại đây sau cuộc thi. Cô và Khánh Vân đã quyết định cùng xuất hiện trong bộ ảnh mới. Francisca chia sẻ, cô rất  hào hứng khi biết được ý nghĩa của trang phục mà cô mặc trên người.

Francisca Luhong James

Nhiếp ảnh gia Fadil Berisha đã chụp Khánh Vân và Francisca như hai chị em sinh đôi. Do cả hai có chiều cao tương đương nên việc lên ý tưởng cũng không gặp nhiều khó khăn. Dự kiến, bộ ảnh Tôn vinh vẻ đẹp Á Châu sẽ sớm ra mắt công chúng hai nước (và có thể rộng hơn) trong thời gian tới. Cùng chờ đón những bất ngờ đến từ bộ đôi nhan sắc tại Miss Universe.

Francisca Luhong James

>>> Xem thêm: KHÁNH VÂN MANG TƠ TẰM VIỆT ĐẾN CUỘC THI HOA HẬU HOÀN VŨ THẾ GIỚI

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm