Harper’s Bazaar Việt Nam gửi tặng Tết trung thu yêu thương đến trẻ em tỉnh Lâm Đồng

Nhân dịp Tết Trung thu 2024, Tạp chí Thời trang Harper's Bazaar Việt Nam đã dành nhiều phần quà đến trẻ em tại tỉnh Lâm Đồng với mong muốn các em có một ngày hội thật ý nghĩa

Ngày 28.9, Tạp chí Thời trang Harper’ Bazaar Việt Nam đã phối hợp với địa phương tỉnh Lâm Đồng trao tặng nhiều suất quà gồm bánh trung thu và lồng đèn tới các em nhỏ tại Thôn 10B và trường Tiểu học & Trung học cơ sở Vừ A Dính, thuộc xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.

Phần qùa như một lời động viên và sẻ chia về mặt tinh thần để các em có một cái Tết trăng rằm thật trọn vẹn, ý nghĩa như các bạn bè đồng trang lứa khác.

Anh Lê Đình Quỳnh – Đại diện của Harper’s Bazaar Việt Nam chia sẻ:

“Các trường hợp được trao tặng quà là những em nhỏ sinh sống tại khu vực hẻo lánh, thiếu điều kiện để có một ngày hội trăng rằm đúng nghĩa. Để các em có một ngày hội vui vẻ và đáng nhớ, những món quà từ Tạp chí Harper’ Bazaar tuy nhỏ nhưng đó là tấm lòng của Ban Giám Đốc công ty và các cán bộ công nhân viên gửi đến các các em.”

Tham gia buổi trao quà, các em không chỉ được nhận quà những phần quà ý nghĩa và còn được trải nghiệm, vui chơi và hòa mình vào các hoạt động đặc trưng của Tết trung thu như rước đèn, xem múa lân, phá cỗ…

Qua hoạt động lần này, Tạp chí Harpers’ Bazaar mong muốn lản tỏa thông điệp nhân ái và yêu thương cho trẻ em. Bằng những việc làm thiết thực và ấm áp, mỗi hành trình yêu thương và thiện nguyện đều có sứ mệnh lan tỏa giá trị tử tế cho cộng đồng.

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm