HARPER’S BAZAAR STAR AWARDS 2019: ĐÊM TIỆC CỦA NHỮNG VỊ THẦN

Đêm tiệc vinh danh những tên tuổi với nhiều cống hiến trong các lĩnh vực kinh doanh và giải trí do Harper's Bazaar tổ chức sắp diễn ra

Một ngôi đền Hy Lạp cổ với tháp nước, cảm hứng cho đêm tiệc Harper’s Bazaar Star Awards.

Đêm tiệc vinh danh những tên tuổi với nhiều cống hiến trong các lĩnh vực kinh doanh và giải trí do Harper’s Bazaar tổ chức sẽ diễn ra tại khách sạn The Reverie Saigon vào ngày 18/10.

Đêm trao giải Star Awards 2019 do Harper’s Bazaar tổ chức đang bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng. Ngày 18 tháng Mười này, tại Khách sạn The Reverie Saigon, số 22-36 Nguyễn Huệ và 57-69F Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ xướng tên những gương mặt xuất sắc – những tượng đài trong giới kinh doanh và giải trí. Hơn 300 khách mời VIP đều là những nhân vật quan trọng trong nước và quốc tế.

Bên cạnh các ngôi sao trong nước sẽ có nhiều ngôi sao nước ngoài như diễn viên điện ảnh Ôn Bích Hà của Trung Quốc và ca sĩ nhạc pop Shontelle. Bạn cũng sẽ gặp nhiều hoa hậu thế giới về Việt Nam tham dự sự kiện. Star Awards 2019 sẽ là một sự kiện bùng nổ của ngành công nghiệp thời trang, làm đẹp và giải trí.

Mỗi khách mời là một vị thần Hy Lạp

Đài phun nước thần Poseidon ở Florence, Ý. Ảnh: ItalianWays.com

Bạn hẳn biết Hy Lạp, đất nước của những triết gia nổi tiếng như Aristotle hay Socrates? Trong thần thoại Hy Lạp có 12 vị thần quan trọng nhất đến từ đỉnh Olympia. Những vị Olympian tiên biểu là  thần Zeus và vợ là Hera, thần Poseidon, Athena, Hermes, hay Aphrodites… Với chủ đề trang phục là Gods & Goddesses – trang phục màu trắng hoặc vàng ánh kim. Khách mời sẽ hoá thân thành những vị thần để bước vào thế giới của đền đài Hy Lạp. Tại đây họ sẽ sống lại không khí của một nền văn minh lớn nhất lịch sử loài người.

Đêm tiệc của âm nhạc và thời trang

Nhà thiết kế Linh San sẽ giới thiệu với khách mời bộ sưu tập thời trang mới nhất của mình. Quan khách cũng sẽ được mời ngắm lại những mẫu trang phục nổi tiếng của Linh San. Nổi bật nhất là hai trang phục đã mang lại vinh quang cho hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê và hoa hậu Trái Đất Nguyễn Phương Khánh. Ca sĩ Trọng Hiếu và vũ đoàn sẽ thắp lên ngọn lửa với những bài hát và vũ điệu sôi động.

>>>Xem thêm: HOA HẬU HOÀN VŨ THẾ GIỚI 2018: LỊCH SỬ SẮC ĐẸP VIỆT RẠNG DANH VỚI H’HEN NIÊ

Khách sạn The Reverie Saigon

Sảnh tiệc La Scala, tại khách sạn The Reverie Saigon nơi đêm tiệc sẽ được diễn ra

Kiêu hãnh tọa lạc tại con đường Nguyễn Huệ và Đồng Khởi, trái tim của thành phố Hồ Chí Minh. The Reverie Saigon là biểu tượng cho giá trị sang trọng và đẳng cấp tại Việt Nam. Đây là khách sạn 6 sao đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. The Reverie Saigon nằm trong số những khách sạn uy tín hàng đầu trên toàn thế giới.

>>>Xem thêm: THE REVERIE SAIGON VÀO TOP 10 THE BEST NEW LUXURY HOTELS 2015

Vinh danh những tượng đài

Star Awards 2019 sẽ trao tặng những Ngôi sao cho những tên tuổi sáng chói trong các lĩnh vực thời trang, âm nhạc, sân khấu, điện ảnh, nội thất, F&B, và kinh doanh. Những tượng đài trong lĩnh vực nghệ thuật và giải trí sẽ nhận được những giải thưởng thành tựu trọn đời.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm