Nhóm Kpop TWICE diện Louis Vuitton lên bìa Bazaar, ăn mừng thành tựu mới

Nhóm nhạc KPOP Twice vừa lọt top Billboard 200 toàn cầu. Harper's Bazaar ăn mừng thành tích của các cô gái tài năng bằng phiên bản ảnh bìa giới hạn.

Tuần này trên bảng xếp hạng Billboard 200 có đến 14 album ra mắt. Chúng ta có thể sẽ để tâm đến những album đứng đầu. Nhưng, ở vị trí hạng chót là một album mang tính đột phá.

Vị trí hạng chót bảng xếp hạng Billboard 200 tuần này thuộc về nhóm nhạc nữ TWICE của Hàn Quốc, với EP MORE & MORE. Tuy nghe có vẻ yếu ớt, nhưng thực chất đây là một thành tựu đáng nể cho Twice, khi trở thành nhóm nhạc nữ thứ 5 của xứ sở Kim Chi được liệt kê lên Billboard 200. Đồng thời là một cột mốc quan trọng cho TWICE, khi năm 2020 là năm kỷ niệm 5 năm hoạt động của nhóm.

Quãng đường đến với Billboard của các cô gái Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung

Girls’ Generation-TTS (một phân nhánh nhỏ của Girls’ Generation, gồm Taeyeon, Tiffany và Seohyun), là nhóm nhạc nữ Nam Hàn đầu tiên đặt chân lên bảng xếp hạng Billboard 200, năm 2012. Đồng thời cũng là nhóm nhạc nữ châu Á đầu tiên đạt thành tích này, khi biến ca khúc tiếng Hàn Twinkle thành một ca khúc hit trending tại Mỹ.

Vài năm sau đó, tiếp bước là nhóm Girls’ Generation chính (với album Mr.Mr.) và 2NE1 (album Crush). Nhưng hậu sự giải tán của hai nhóm nhạc nữ này, mãi đến 2018 thì Blackpink mới tiếp bước đàn chị để bước lên Billboard 200.

Bây giờ, năm 2020, TWICE trở thành nhóm nhạc nữ Kpop thứ năm đạt được danh hiệu này. Bước tiến khả quan đánh dấu sức ảnh hưởng của làng âm nhạc Hàn và châu Á đến với thị trường Mỹ màu mỡ.

10 chiếc bìa phiên bản sưu tầm của Harper’s Bazaar

Để ăn mừng thành tựu của các cô gái TWICE, Harper’s Bazaar Hàn Quốc đã ra mắt đến…10 chiếc bìa cho các fan của TWICE sưu tầm. Một chiếc bìa chính có tất cả thành viên. Cùng 9 chiếc bìa đơn cho mỗi cô gái: Nayeon, Jeongyeon, Momo, Sana, Jihyo, Mina, Dahyun, Chaeyoung, Tzuyu.

Trong loạt ảnh bìa, các cô gái như những vì sao đang tỏa sáng trong dải Ngân hà lấp lánh. Trang phục thuộc bộ sưu tập Louis Vuitton Xuân Hè và Pre-Fall 2020.

>>> Xem thêm: BIẾN QUẦN LÓT THÀNH CROP TOP, CHỈ CÓ THỂ LÀ STYLIST CỦA IDOL HÀN QUỐC

Ảnh: Harper’s Bazaar Hàn Quốc
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm