HAPPY CLOTHING by Thảo Nguyễn phủ xanh sàn diễn AVIFW 2020

Đêm diễn thứ 4 của AVIFW 2020 đón chào những màu sắc rực rỡ, tươi sáng đến từ các thiết kế của thương hiệu HAPPY CLOTHING by Thảo Nguyễn

Previous Next

Tối ngày 5/12, thương hiệu HAPPY CLOTHING by Thảo Nguyễn đã có mặt tại AVIFW 2020. Trở lại với Tuần lễ thời trang năm nay, NTK Thảo Nguyễn mang đến bộ sưu tập đậm tinh thần vui sống. Qua những thiết kế linh hoạt, bắt mắt, NTK trẻ tài năng muốn truyền tải thông điệp đầy ý nghĩa: Thời trang không chỉ là trang phục. Đó còn là suối nguồn của hạnh phúc!

Khi thời trang khơi nguồn hạnh phúc

Người đứng sau thương hiệu HAPPY CLOTHING, NTK Thảo Nguyễn cho biết: Mỗi thiết kế trong bộ sưu tập là một câu chuyện nhỏ. Còn câu chuyện lớn thì được hô vang ngay từ cái tên của BST: Ước mơ gieo mầm hạnh phúc qua thời trang.

Bộ sưu tập I’m happy gồm các thiết kế với tông màu chủ đạo là xanh lá cây. Màu sắc tươi mới, tích cực này được xử lý khéo léo qua nhiều sắc độ khác nhau. Từ xanh neon, xanh xám, rêu, … Bên cạnh đó, tông nude cũng được khai thác khá nhiều. Đây cũng là tông sắc nền nã, làm nổi bật các thiết kế táo bạo.

Chi tiết ánh kim đắt giá của mùa lễ hội dĩ nhiên không thể vắng mặt. Tông ánh kim bắt mắt được lồng ghép chủ yếu qua các phụ kiện một cách vừa đủ. Sự tiết chế này đem đến nét trẻ trung cho các thiết kế của bộ sưu tập I’m Happy của NTK Thảo Nguyễn.

Chất liệu được sử dụng đa dạng. Từ lụa organza, voan tơ lưới mềm mại, bay bổng. Đến chất liệu thô cứng hơn như kaki, chần bông, … Kỹ thuật cách điệu ở các chi tiết như tay áo, vai áo, tùng xoè rộng, … tạo nét nữ tính. Trong khi đó, âm hưởng quân đội được lồng ghép khéo léo, tạo nên sự đối lập mà cân đối giữa nét mạnh mẽ, cá tính và sự duyên dáng, thướt tha.

Sự góp mặt của dàn mẫu nổi bật

Show diễn của HAPPY CLOTHING by Thao Nguyen còn hết sức sôi động với sự xuất hiện của dàn mẫu đa dạng. Ca sỹ Link Lee nổi bật, tự tin toả sáng với vẻ đẹp nữ tính. Trông cô khá khác lạ với cách make up lạ mắt. Quán quân VNTM Hương Ly với biểu cảm lạnh lùng làm bật nét cá tính của thiết kế. Các mẫu nhí mỗi bé một vẻ mang đến sự đa dạng cho show diễn. Cuối cùng, siêu mẫu Võ Hoàng Yến xuất hiện trong vai trò vedette với thiết kế đầy quyền lực.

>>> Xem thêm: NTK THẢO NGUYỄN MANG TINH THẦN VUI SỐNG ĐẾN AVIFW 2020 VỚI BST I’M HAPPY

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm