CHỜ ĐÓN AQUAFINA VIETNAM INTERNATIONAL FASHION WEEK XUÂN HÈ 2019

Chiều ngày 2-4-2019, tại trung tâm hội nghị White Palace, buổi họp báo Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 đã chính thức diễn ra.

Previous Next

Tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 chuẩn bị trở lại. Năm nay, với sự đồng hành của Aquafina, tuần lễ thời trang sẽ có tên là Aquafina Vietnam International Fashion Week (AVIFW).

Sự hợp tác thú vị

Mở đầu họp báo khai mạc chiều ngày 2 tháng 4 , bà Trang Lê, Chủ tịch Vietnam International FashionWeek, chia sẻ nguyên do hợp tác lần này. Bà cho biết Aquafina Vietnam International Fashion Week là sự cộng hưởng những giá trị. Sự kết hợp này nhằm  nâng tầm vị thế nền thời trang Việt trên bản đồ thế giới. Nhà tổ chức hy vọng mang những giá trị thời trang, văn hóa Việt đi xa hơn đến bạn bè khắp năm châu.

Ông Trịnh Việt Anh, đại diện nhãn hàng Aquafina cho biết thương hiệu rất hãnh diện khi được đồng hành cùng AVIFW. Ông cũng tin tưởng rằng lần hợp tác này sẽ truyền tải nhiều giá trị tuyệt vời hơn.

Ngay trong buổi họp báo, ban tổ chức sự kiện đã chọn chủ đề chính thức của năm nay là “Shape the Future” – Kiến tạo tương lai”. Đồng thời, danh sách các nhà thiết kế tham gia trình diễn cũng chính thức hé lộ.

AVIFW

Ông Trịnh Việt Anh (trái) và bà Trang Lê trong buổi họp báo khai mạc AVIFW

 

20190204 - AVIFW - (4)

Trao hoa tặng các nhà tài trợ cho tuần lễ thời trang AVIFW

Danh sách các nhà thiết kế 

Về phía các nhà thiết kế Việt Nam là những cái tên quen thuộc: Chung Thanh Phong, Hà Linh Thư… Một số thương hiệu trong nước cũng góp mặt như  Tiny Ink, Đức Vincie, Bảo Bảo House, hay Ivan Trần.

Về phía quốc tế là các thương hiệu như Puglia Region (Ý), hay Chung Chung Lee (Hàn Quốc). Những thương hiệu này sẽ là những điểm nhấn đặc biệt của AVIFW. Ngoài ra, nhà thiết kế  Lie Sang Bong từ Hàn Quốc cũng sẽ tham gia. Ông là một nhà thiết kế danh tiếng. Ông đã từng hợp tác với nhiều nghệ sỹ, diễn viên nổi tiếng.

11 nhà thiết kế và thương hiệu đã có màn ra mắt ấn tượng tại cuộc họp báo. Họ mang đến nhiều sáng tạo phong phú. Với màn chào sân ấn tượng, AVIFW Xuân Hè 2019 hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

Địa điểm – thời gian tổ chức

Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 11-04 đến ngày 14-04. Địa điểm tổ chức sự kiện: Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM. Harper’s Bazaar tiếp tục là đối tác truyền thông đồng hành cùng Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Aquafina.

Truy cập website của Harper’s Bazaar Vietnam liên tục để xem các thông tin trong thời gian sắp tới.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm