Hai “ngựa ô” của Vietnam’s Next Top Model 2017 có làm nên chuyện?

Mỗi mùa giải sẽ có một "ngựa ô", thế nhưng Vietnam’s Next Top Model All Stars năm nay nhân đôi sự thú vị khi có tới 2 "ngựa ô" Hồng Anh và Phương Oanh

Ngày 8/5, Hồng Anh và Phương Oanh là hai cái tên đầu tiên xuất hiện trong danh sách nhà chung của chương trình Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 (mùa giải thứ 8). Với những tố chất cũng như ưu điểm riêng của mình, liệu Hồng Anh và Phương Oanh có làm nên chuyện tại chương trình Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 lần này không?

20171005 Vietnams Next Top Model 03 Hong Anh

“Ngựa ô” Hồng Anh

Cô gái 9x đến từ Nghệ An giành được vị thứ cao nhất trong Top Model Online (TMO) 2017. Tại vòng chung kết TMO 2017, Hồng Anh đã gây ứng tượng mạnh với BGK. Cô thể hiện phần thi shooting với gương mặt mang tính thương mại. Cô còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách tạo dáng và biểu cảm rất ấn tượng. Phù hợp với tinh thần của sản phẩm Maybelline New York với thông điệp #makeIThappen.

20171005 vietnams next top model hong anh

Hồng Anh đã đánh bại các đối còn lại và sẽ trở thành thí sinh “nặng ký” trong nhà chung. Với nét đẹp đầy tính thương mại và chiều cao vừa đạt chuẩn mẫu. Không chỉ dừng tại đó, cô còn được dự đoán sẽ là gương mặt thu hút các nhãn hàng.

Vietnam’s Next Top Model 03 Phương Oanh

“Ngựa ô” Phương Oanh

Phương Oanh về thứ hai. Cô cũng là cái tên may mắn được BKG gọi vào ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017. Phương Oanh – 9X đời cuối cũng không hề kém cạnh đối thủ về nhất. Cô sở hữu chiều cao “khủng” nhất TMO (1m78).

20171005 vietnams next top model phuong oanh

Ngoài chiều cao nổi trội, cô còn may mắn sở hữu gương mặt cá tính và khung xương hoàn hảo. Phương Oanh được đánh giá là một thí sinh có tiềm năng. Cô còn là nhân vật sẽ chinh phục được các nhà thiết kế nước ngoài.

Ban giám khảo đánh giá

NTK Devon Nguyễn – một trong ba giám khảo xuất hiện tại chung kết TMO khu vực phía Bắc chia sẻ: “Hôm chấm thi TMO ở Hà Nội, tôi đã thực sự ấn tượng với cả 10 thí sinh. Người làm tôi ấn tượng mạnh và sâu đậm nhất là Phương Oanh và Hồng Anh. Mỗi bạn đều có nét đặc trưng riêng của mình. Phương Oanh nổi bật bởi chiều cao. Hồng Anh gây thu hút với gương mặt xinh xắn.

Khi bước vào môi trường nhà chung của Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017, Hồng Anh và Phương Oanh sẽ phải nỗ lực gấp đôi. Các đối thủ của họ đều là những đàn chị đã có rất nhiều kinh nghiệm. Nhưng đó cũng là lợi thế khi các cuộc “chạm trán” xảy ra, buộc các bạn phải luôn không ngừng học hỏi và phần đấu. Tính cạnh tranh sẽ giúp các bạn rút ra thêm nhiều bài học quý giá. Các kinh nghiệm từ chương trình, ban giám khảo và các “đối thủ” chuyên nghiệp của mình.

Sự cọ sát và cạnh tranh sẽ góp phần biến hai “viên ngọc thô” này thành hai “viên ngọc quý” trong làng mẫu Việt Nam. Tập đầu tiên của chương trình Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 (mùa giải thứ 8) sẽ được phát sóng trên VTV3, vào lúc 20h00 thứ 7 hằng tuần vào ngày 24–6–2017

Xem thêm