Haerin của NewJeans trở thành đại sứ Dior

Sau khi 4/5 thành viên NewJeans lần lượt trở thành Đại sứ thương hiệu cho các nhà mốt hàng đầu thế giới và nhiều đồn đoán về tương lai của thành viên cuối cùng, ngày 26/04, mối quan hệ giữa Haerin và Dior đã được xác lập. 

Nhóm nhạc nữ của công ty ADOR có sự nghiệp vượt bậc dù chỉ mới ra mắt. Ảnh: kpopping

Kể từ khi ra mắt, không chỉ đạt thành tích ấn tượng trong âm nhạc, NewJeans còn ngay lập tức lấn sân sang thị trường thời trang và có được nhiều hợp đồng với các thương hiệu thời trang cao cấp đã khiến nhiều tranh cãi nổ ra bên cạnh sự ủng hộ từ người hâm mộ. Thế nhưng sau tất cả, NewJeans đã có cho mình 5 Đại sứ cho 5 thương hiệu xa xỉ bậc nhất.

Haerin sẽ đảm nhận vai trò đại sứ Dior ở 3 lĩnh vực

Chỉ sau 8 tháng gặp gỡ và tiếp xúc, Haerin đã được Dior lựa chọn trở thành Đại sứ của mình. Ảnh: Dior

Sau bài đăng trên trang cá nhân nhóm nhạc NewJeans, Dior sau đó cũng đã xác nhận Haerin sẽ là Đại sứ mới nhất của Dior. Chia sẻ về lần hợp tác này Dior cho biết, “Đây là cơ hội để tôn vinh mối quan hệ đặc quyền gắn bó hơn bao giờ hết giữa ca sĩ NewJeans và Dior. Giữa sự thanh lịch và táo bạo, một tình bạn độc nhất nhân danh sự sáng tạo”.

Theo thông báo chính thức từ Dior, ngôi sao 16 tuổi sẽ giữ vai trò Đại sứ cho cả 3 lĩnh vực của Dior bao gồm Đại sứ nội địa về thời trang và làm đẹp và Đại sứ toàn cầu ở mảng trang sức. Vậy là sau nhiều đồn đoán nổi lên sau sự xuất hiện của cô trên trang bìa tạp chí cùng trang sức cao cấp của Dior, danh hiệu Đại sứ của Haerin đã có câu trả lời.

Được biết, Haerin sẽ tham gia cùng một số ngôi sao K-pop khác đang giữ mối quan hệ Đại sứ với thương hiệu này như Jisoo (BLACKPINK), Jimin (BTS), Cha Eun Woo (ASTRO) và Sehun (EXO).

Là Đại sứ toàn cầu mảng trang sức, Haerin chụp ảnh cùng trang sức Rose de Vents của Dior. Ảnh: Dior

Cô gái cuối cùng của NewJeans ký kết hợp đồng với một thương hiệu quốc tế

Haerin là thành viên cuối cùng của NewJeans giành được một vị trí tại một hãng thời trang cao cấp trong khi Minji đại diện cho Chanel, Hanni đã ký hợp đồng với Gucci, Danielle cho Burberry và Hyein với Louis Vuitton.

Sự hợp tác giữa Dior và Haerin như đánh dấu hành trình phát triển vượt bậc của nhóm nhạc trong lĩnh vực thời trang chỉ sau 1 năm thành lập. Vì vậy không khó hiểu khi gần đây các danh xưng của các thành viên trong nhóm liên tục bị người hâm mộ đặt ra nghi vấn và thường xuyên bị đặt lên bàn cân với các Đại sứ khác. Nhiều người còn chỉ ra rằng sức ảnh hưởng của các thành viên NewJeans chưa thực sự đủ mạnh để có thể đảm nhận những vị trí quan trọng như Đại sứ. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cũng cho rằng sẽ còn thời gian dài để NewJeans chứng minh sự đồng điệu và những giá trị mà họ có thể mang lại cho các thương hiệu.

Với đôi mắt to tròn, Haerin có ánh nhìn thu hút được kỳ vọng sẽ là làn gió mới cho nhà mốt. Ảnh: Dior

Với Haerin và Dior lần này, vẻ đẹp tựa mèo con vừa sang trọng, thanh lịch của nữ ca sĩ được kỳ vọng sẽ có thể đủ tiềm năng để chuyển mình cùng nhà mốt. Haerin sẽ xuất hiện bên cạnh Dior lần đầu tiên trong chiến nước hoa Miss Dior sắp ra mắt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm