Hà Thanh Việt bắt trend hoa hồng với WHITE PLAN Xuân Hè 2024

WHITE PLAN Xuân Hè 2024 với bảng màu trắng – kem – hạt dẻ. Hà Thanh Việt diễn giải vẻ đẹp người phụ nữ trong hình tượng đóa hồng 3D

Previous Next

Vẫn trung thành với sắc trắng khởi nguồn cho cái tên WHITE PLAN, ở bộ sưu tập Xuân Hè 2024, Hà Thanh Việt tiếp tục phát huy thế mạnh ở những tông màu trung tính. Ngoài trắng, WHITE PLAN Xuân Hè 2024 còn có bảng màu kem – hạt dẻ. Theo Hà Thanh Việt, đây là những sắc thái “phản chiếu ánh hào quang của người phụ nữ”.

White Plan Xuân Hè 2024

Không chọn sắc màu rực rỡ hay họa tiết nổi bật, bộ sưu tập tiếp tục trung thành với phong cách tối giản. Trên nền những tông màu trung tính, WHITE PLAN Xuân Hè 2024 giao thoa giữa tổng thể tối giản và những điểm nhấn cách điệu đòi hỏi khả năng xử lý công phu. Anh vận dụng điêu luyện các chi tiết bất đối xứng, cùng nghệ thuật bắt xếp, tạo ly duy mỹ.

White Plan Xuân Hè 2024

Khí chất, vẻ đẹp của người phụ nữ thời đại mới được Hà Thanh Việt lột tả trong phom dáng trang nhã, cổ điển. Vóc dáng kiêu kỳ của người phụ nữ được tôn vinh qua chi tiết thắt eo chuẩn xác. Tính nữ dịu dàng được tôn vinh qua phong thái thanh tao.

White Plan Xuân Hè 2024

Các thiết kế hướng đến phong cách ứng dụng, từ thời trang công sở đến dạ hội hay dạo phố, phù hợp với người phụ nữ thời đại mới. Để phù hợp với thời tiết Xuân Hè xứ nhiệt đới, các khoảng hở được nhà thiết kế đặt để vừa vặn, ý nhị. Đi cùng đó là các chất liệu thoáng mát, có độ mềm rủ tự nhiên như lụa, voan, chiffon, organza…

WHITE PLAN Xuân Hè 2024: Đóa hồng kiêu hãnh

White Plan Xuân Hè 2024

Hoa hồng là một trong những xu hướng nổi bật nhất mùa Xuân Hè 2024. Không nằm ngoài dòng chảy thời trang thế giới, Hà Thanh Việt mang đóa hồng đúc kim loại 3D vào bộ sưu tập. Mỗi nhà thiết kế có cách diễn giải hình tường kinh điển này riêng biệt.

Với Hà Thanh Việt, đóa hồng của anh mang đậm dấu ấn siêu thực, là điểm nhấn nhưng đồng thời cũng là một phần của trang phục. Ngoài hoa hồng, điểm nhấn của WHITE PLAN Xuân Hè 2024 còn nằm ở chi tiết trang trí kim loại.

White Plan Xuân Hè 2024

Với bộ sưu tập Xuân Hè 2024, Hà Thanh Việt chọn lựa người mẫu Hương Giang là nàng thơ. Anh cho hay:

“Đại diện cho thế hệ phụ nữ đương thời, mang khích chất đại minh tinh, sắc vóc của Hương Giang chính là hình tượng chân thực nhất mà WHITE PLAN muốn truyền tải đến các nàng thơ”.

ĐỌC THÊM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm