Trầm trồ kỹ thuật đính lông vũ trong BST Pre-Fall 2019 của HA LINH THU

Thiết kế của Hà Linh Thư luôn như vậy, đằm thắm mà sang trọng, dễ mặc nhưng không xuề xoà. Tất cả là nhờ những chi tiết nhỏ và tỉ mẩn.

Previous Next

Đến với VRFW pre-opening show, nhà thiết kế Hà linh Thư sử dụng những mẫu thiết kế mang tính ứng dụng cao. Như quần xếp li vạt chéo kết hợp với áo sơ mi nhung sang trọng, dài tay có măng séc. Cách kết hợp chất liệu nhung lụa xa xỉ trên kiểu dáng này sẽ mang tới sự mới mẻ, thời trang nhưng vẫn đậm âm hưởng tối giản, tôn lên sự năng động và quyến rũ của những người phụ nữ Hà Nội.

Bộ sưu tập HA LINH THU Pre-fall 2019 đặc biệt gây ấn tượng vì sự kỳ công thêu nổi trên nền nhung, lụa. Đây là những chất liệu xa xỉ, ngay lập tức tạo vẻ sang trọng cho người mặc. Cũng như các chi tiết đính kết lông vũ đang rất thịnh trong xu hướng thời trang Thu Đông 2019. Để đính kết được lông vũ lên trang phục đòi hỏi tay nghề may đo cao.

Những đường nét thêu trên nhung, lụa tỉ mỉ, ẩn hiện theo ánh sáng và bước đi. Tất cả tạo nên sự kiêu kỳ cho người mặc.

Nhà thiết kế Hà Linh Thư luôn nổi tiếng với những bộ cánh sắc sảo, sử dụng màu sắc rực rỡ phối dạng color block.

BST có nàng vedette “xịn” nhất VRFW

Vedette cho BST Pre-fall 2019 của thương hiệu HA LINH THU chính là siêu mẫu Xuân Lan. Diện một thiết kế xuyên thấu gợi cảm, siêu mẫu sải bước đầy thần thái trong những tràng vỗ tay của khán giả, chính thức khép lại màn trình diễn của thương hiệu Ha Linh Thu và pre-opening show của VRFW.

Siêu mẫu Xuân Lan sải bước kết show của thương hiệu Ha Linh Thu

Siêu mẫu Xuân Lan gợi cảm trong thiết kế xuyên thấu đính lông vũ rất hợp xu hướng Thu Đông 2019

Nhà thiết kế Hà Linh Thư ôm hôn vedette của mình kết show

Nhà thiết kế Hà Linh Thư ôm hôn “nàng vedette” của mình kết show

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm