Hà Anh đưa các Quý ông hoàn mỹ lên bãi đỗ trực thăng khách sạn 5 sao

Loạt ảnh hậu trường hé lộ địa điểm nơi Hà Anh đưa các Quý ông của mình tới quay Fashion Movie là một bãi đỗ trực thăng trên sân thượng tầng 20. Xung quanh là các tòa nhà cao tầng giữa trung tâm Sài Gòn

Hà Anh đưa các Quý ông lên bãi đỗ trực thăng khách sạn 5 sao quay Fashion Movie

Siêu mẫu Hà Anh là một trong ba vị nữ huấn luyện viên của chương trình truyền hình thực tế The Next Gentleman – Quý ông hoàn mỹ. Chương trình vừa phát sóng hai tập nhưng đã chứng tỏ được sức hút và tầm ảnh hưởng của nó. Hà Anh với kinh nghiệm dày dặn và sự nhạy bén của một siêu mẫu hàng đầu Việt Nam đã dẫn dắt team của chị dành chiến thắng thuyết phục ở ngay thử thách đầu tiên.

Để chứng tỏ sự chuyên nghiệp của mình, siêu mẫu Hà Anh đầu tư tổ chức nhiều hoạt động để chia sẻ và đào tạo kỹ năng cho các thí sinh trong đội Quý ông hoàn mỹ của mình.

Hà Anh đầu tư quay Fashion Movie tại các địa điểm độc đáo

Hà Anh đưa các Quý ông lên bãi đỗ trực thăng khách sạn 5 sao quay Fashion Movie

Địa điểm team Quý ông hoàn mỹ của Hà Anh quay Fashion Movie chính là bãi đỗ trực thăng trên sân thượng tầng 20 của khách sạn InterContinental Saigon

Gần đây nhất, siêu mẫu người Hà Nội chia sẻ loạt ảnh hậu trường hé lộ địa điểm nơi chị đưa các Quý ông tới quay Fashion Movie. Đó là một bãi đỗ trực thăng trên sân thượng tầng 20 của khách sạn InterContinental Saigon. Được biết để lên được địa điểm này không phải là điều dễ dàng. Bởi khách sạn chỉ sử dụng bãi đỗ này để đón tiếp các đoàn ngoại giao quốc tế và hầu như không cho quay phim, ghi hình.

Hà Anh đưa các Quý ông lên bãi đỗ trực thăng khách sạn 5 sao quay Fashion Movie

Siêu mẫu Hà Anh mặc thiết đầm sequin đỏ như một đóa hồng rực rỡ. Trong khi đó 6 chàng trai lịch lãm team The Next Genteleman diện trang phục tuxedo và vest chuẩn Quý ông.

Tuy nhiên để chào sân đội hình Quý ông mà mình huấn luyện, Hà Anh đã chịu chơi đầu tư làm Fashion Movie dạng TVC quảng cáo ngắn tại những địa điểm độc đáo. Đó là ở các khách sạn 5 sao vòng quanh TP. Hồ Chí Minh như Mia Saigon, InterContinental Saigon. Trong TVC này cũng hội tụ nhiều thương hiệu sang xịn từ xe Maserati cho đến Harley Davidson,…

Hà Anh đưa các Quý ông lên bãi đỗ trực thăng khách sạn 5 sao quay Fashion Movie

Ê kíp đã phải tất bật các khâu chuẩn bị từ 5 giờ sáng và đóng máy vào lúc 9 giờ tối cùng ngày. Họ phải di chuyển tới 7 địa điểm vòng quanh TP. Hồ Chí Minh.

Team Quý ông hoàn mỹ của Hà Anh hướng đến tinh thần gắn kết đồng đội

Trong đoạn phim sắp ra mắt, Sáu quý ông của Hà Anh bao gồm: Lương Gia Huy; Nguyễn Minh Khắc, Hoàng Quang Sơn, K’Brơi; Elia Marchetti và Nguyễn Văn Lừng xuất hiện ở nhiều bối cảnh đa dạng, trong vai những người đàn ông với nhiều ngành nghề trong xã hội. Họ cùng nhận được một mật thư bí ẩn và tụ họp trên bãi đỗ trực thăng để chuẩn bị xuất quân.

Cho biết về ý tưởng này Hà Anh cho biết, cô cùng Đạo diễn Thành Đào đã cùng nhau xây dựng kịch bản với những cá tính, màu sắc khác nhau của từng nhân vật do từng thành viên trong đội đảm nhiệm để thể hiện tính cá nhân cũng như tinh thần brotherhood – đồng đội gắn kết những người anh em mà Team Hà Anh đã và đang hướng đến trong chương trình truyền hình thực tế Quý ông hoàn mỹ.

Lương Gia Huy

K’Brơi

Elia Marchetti

Hoàng Quang Sơn

Nguyễn Minh Khắc

Nguyễn Văn Lừng

** Ê-kíp thực hiện **

Make up: Make Up Forever & Andy Phan
Thời trang: NTK Minh Tuấn, NTK Hồ Thanh Phương, TIE Men, Dapper
Location: InterContinental Saigon
Photo: Thinh Do
Producer: Quang Nguyen Ray

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm