Gucci bắt tay Harrods, ra mắt triển lãm Gucci Garden

Suốt tháng 8 này, Gucci sẽ trưng bày các thiết kế mới của mình tại các ô cửa sổ, và các kênh kỹ thuật số ở Harrods. Triển lãm Gucci Garden sẽ mang đến vẻ ngoài sống động cho khu trung tâm mua sắm mang phong cách cuối thời Victoria

Mới đây, Harrods – cửa hiệu đắt giá nhất London, và Gucci chính thức bắt tay hợp tác. Họ cùng thực hiện dự án trưng bày bộ sưu tập Gucci Garden tại đây. Suốt tháng 8 này, Gucci sẽ trưng bày các thiết kế mới của mình tại các ô cửa sổ, khu trưng bày và các kênh kỹ thuật số ở Harrods. Triển lãm Gucci Garden sẽ mang đến vẻ ngoài sống động cho khu trung tâm mua sắm mang phong cách cuối thời Victoria.

Hai câu chuyện độc đáo nhà Gucci

16 ô cửa sổ hướng về đường Brompton cũng như các thiết lập nội thất sẽ mang 2 câu chuyện độc đáo của Gucci đến với người tham quan. Đó là câu chuyện đằng sau mùi nước hoa đầu tiên do Alessandro Michele sáng tạo nên; và hành trình kiến tạo nên chương trình House DIY. Các ô cửa trưng này được kết nối thông qua những motif gắn  liền với Gucci Garden.

ra mat trien lam gucci garden hinh anh 1

Khách hàng của Harrods sẽ được trải nghiệm mùi hương Gucci Bloom mới. Dòng nước hoa lấy cảm hứng từ nốt hương hoa nhài, tuberose và Rangoon. Đây là những nốt hương đặc trưng của Gucci Garden. Diễn viên Dakota Johnson, nữ nghệ sỹ Petra Collins và diễn viên-người mẫu Hari Nef trở thành nàng thơ của chiến dịch lần này. Họ cùng xuất hiện trên print ads và TV ads. Hình ảnh của chiến dịch quảng cáo được sử dụng làm backdrops cho lần trưng bày ở triển lãm Gucci Garden lần này.

ra mat trien lam gucci garden hinh anh 2

Dịch vụ Gucci DIY

Dịch vụ Gucci DIY lấy cảm hứng từ sự quan tâm đặc biệt của nhà mốt đối với sự thể hiện cá tính riêng. Gucci DIY cho phép khách hàng thể hiện bản thân thông qua những thiết kế tùy chỉnh. Khu vực Gucci DIY tại Harrods trưng bày nhiều bộ sưu tập khác nhau. Khách hàng có thể chọn cho mình sản phẩm yêu thích và tùy chỉnh các chi tiết trang trí theo ý thích. Trong đó bao gồm cả motif bướm độc quyền của Harrods với nhiều màu sắc.

ra mat trien lam gucci garden hinh anh 3

Sự hợp tác lần này cũng được mở rộng thông qua bộ sưu tập giới hạn của Gucci dành cho Harrods. Bộ sưu tập phụ kiện được đặc biệt chế tác cho cửa hiệu. Bao gồm túi xách Lilith có đính miếng dán, túi Mionysus mini, túi Sylvie nhiều màu. Ngoài ra còn có kimono họa tiết hoa, sneakers Ace cho cả nam và nữ. Bên cạnh đó là trang sức và thời trang trẻ em dành cho các bé gái. 4 mẫu mắt kính được trình diễn tại Gucci FW2017 cũng được trưng bày tại đây.

ra mat trien lam gucci garden hinh anh 4

Triển lãm Gucci Garden được mở cửa tại Harrods từ 31/07 đến hết tháng 8. Mùi hương Gucci Bloom được bán độc quyền tại Harrods và harrods.com. Bạn cũng có thể tìm thấy dòng nước hoa này tại các cửa hiệu Gucci ở London hay gucci.com

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm