Gucci Ouverture: Sự mở đầu của thứ gì đó chưa bao giờ kết thúc

Bộ sưu tập OUVERTURE of Something that never ended sẽ ra mắt thông qua 7 thước phim ngắn đầy tính duy mỹ. Một bước đi lạ và hay từ Gucci!

Gucci chưa bao giờ khiến giới mộ điệu hết ngạc nhiên, trong cả cách họ sáng tạo thời trang lẫn làm truyền thông. EPILOGUE từng làm được điều đó. Và OUVERTURE of Something that never ended chắc chắn không là ngoại lệ. Bộ sưu tập mới nhất của nhà mốt Ý sẽ ra mắt qua những thước phim ngắn.

Ouverture: Sự mở đầu của điều gì đó chưa bao giờ kết thúc

Đó là tên bộ sưu tập mới nhất của Gucci OUVERTURE of Something that Never Ended. BST sẽ được Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele giới thiệu thông qua mini-series cùng tên. Bảy tập phim sẽ được công chiếu trong thời gian diễn ra GucciFest. Đây là liên hoan phim kỹ thuật số diễn ra từ ngày 16 đến ngày 22 tháng 11.

Mini series được quay tại Rome và đồng đạo diễn bởi nhà làm phim Gus Van Sant và Alessandro Michele. Loạt phim ngắn có sự tham gia của nữ diễn viên, nghệ sĩ biểu diễn Silvia Calderoni trong lộ trình siêu thực hàng ngày quanh thành phố. Cùng với đó là sự xuất hiện của các gương mặt quốc tế: Paul B. Preciado, Achille Bonito Oliva, Billie Eilish. Darius Khonsary, Lu Han, Jeremy O’Harris, Ariana Papademetropoulos. Arlo Parks, Harry Styles, Sasha Waltz, Florence Welch.

Bảy tập phim sẽ được ra mắt mỗi ngày trên nền tảng YouTube Fashion, kênh YouTube của Gucci và website GucciFest.com. Bộ sưu tập Gucci OUVERTURE sẽ dần dần được hé lộ một cách đầy nghệ thuật.

GucciFest: Sân chơi cho những tài năng thời trang mới

Đồng nhất với lời tuyên bố của Alessandro Michele hồi tháng 5 với tên gọi “Notes From the Silence” (Đôi lời nhắn nhủ từ thinh lặng), cách thức giới thiệu bộ sưu tập sắp tới là một câu chuyện cổ tích mới vui tươi và khác thường dành cho thương hiệu. Không còn bị gò bó theo mùa và gần gũi hơn với tiếng gọi biểu đạt của ông.

Cùng với series phim OUVERTURE of Something that Never Ended, chương trình GucciFest còn công chiếu những bộ phim về thời trang ca ngợi những sáng tạo của 15 nhà thiết kế trẻ độc lập: Ahluwalia, Shanel Campbell, Stefan Cooke, Cormio, Charles De Vilmorin. JordanLuca, Mowalola, Yueqi Qi, Rave Review, Gui Rosa, Rui. Bianca Saunders, Collina Strada, Boramy Viguier, và Gareth Wrighton.

Toàn bộ chương trình GucciFest sẽ được phát từ ngày 16 tới ngày 22 tháng 11 trên các nền tảng You Tube Fashion, kênh YouTube của Gucci và Guccifest.com. Danh sách chương trình trong tuần lễ GucciFest sẽ được công bố từ ngày 13/11.

>>> Xem thêm: GUCCI GIFT 2020 LÀ BỮA TIỆC CÔNG SỞ CUỐI NĂM AI CŨNG MUỐN THAM GIA

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm