GUCCI MỪNG TẾT CANH TÝ VỚI BỘ SƯU TẬP CHUỘT MICKEY

Gucci mang không khí lễ hội Tết Nguyên đán vào các thiết kế của mình với hình ảnh chú chuột Mickey

 

Khi Mickey toả sáng trên các thiết kế nhà Gucci

Đầu tháng 1/2020, Gucci ra mắt bộ sưu tập đặc biệt mừng xuân Canh Tý. Các thiết kế trong bộ sưu tập này đều có bóng dáng của nhân vật hoạt hình nổi tiếng – chú chuột Mickey: từ quần áo đến các phụ kiện giày, túi, khăn và những sản phẩm nhỏ bằng da. Sự kết hợp thú vị này mang đến một hơi thở trẻ trung, vui nhộn và ít nhiều vintage cho bộ sưu tập.

Từ quần áo …

… đến phụ kiện nón …

… giày 

… túi xách … đều mang sự tươi vui, năng động với hình ảnh chuột Mickey

Chú chuột Mickey còn xuất hiện trên cả các thiết kế khăn và ví nhỏ.

Phải nói rằng, giám đốc sáng tạo của Gucci – Alessandro Michele luôn khéo léo đưa các nhân vật hoạt hình Disney vào thiết kế của mình. Riêng chú chuột Mickey không chỉ được chọn cho bộ sưu tập mừng Tết Nguyên đán. Nhân vật này cũng từng xuất hiện trong bộ sưu tập Thu Đông của nhà mốt Ý.

Bên cạnh “nhân vật khách mời”, bộ sưu tập Tết Nguyên Đán của Gucci còn lancer chất liệu mới: canvas. Chất liệu này với họa tiết Mini GG Supreme và hình chuột Mickey, trên tông màu beige và gỗ mun.

Sống động tinh thần mùa lễ hội cùng Gucci x Mickey

Gucci cũng không để lỡ dịp hoà cùng không khí nhộn nhịp của Tết Nguyên đán. Nhà mốt Ý còn tung ra hẳn bộ hình và video những người mẫu của mình trong các thiết kế trẻ trung tại Disneyland Resort ở Mỹ. Qua ống kính của Harmony Korine là các đại sứ của Gucci và diễn viên Nghê Ni, Earl Cave và designer, stylist, nhà thơ Zoe Bleu. Hẳn là giới mộ điệu cũng cảm thấy tinh thần Tết ngay từ những thước phim, khung hình này.

>>> Xem thêm: MẪU TÚI GUCCI MỚI “KHUẤY ĐẢO” STREET STYLE SAO VIỆT

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm