Gucci giới thiệu mẫu túi Lady Web mới từ bộ sưu tập Xuân Hè 2015

Thiết kế túi Lady Web mới của Gucci thể hiện tinh thần tươi trẻ, hiện đại nhưng vẫn giữ đúng bản sắc thương hiệu

Trong show diễn Xuân Hè 2015, hãng Gucci đã giới thiệu một mẫu túi mới tươi trẻ và đa chức năng mang tên Lady Web. Trên tinh thần của phong cách bohemian cao cấp, Lady Web có thiết kế quai đeo dài in sọc xanh – đỏ – xanh biểu tượng lâu đời nhà Gucci, có thể tháo rời hoặc rút ngắn để bạn ứng dụng mẫu túi trong nhiều dịp.

Bên cạnh đó, chất liệu canvas in biểu tượng hai chữ G cách điệu nổi tiếng cho bạn chứng tỏ đẳng cấp thời trang sành điệu khi mang túi đi khắp nơi. Trên nắp túi trang trí chi tiết hàm thiếc ở miệng ngựa đồng nhất với biểu tượng mới của Gucci khắp thế giới.

Lady Web có 2 kích cỡ lớn và nhỏ, được làm hoàn toàn bằng thủ công. Mỗi chiếc túi có 81 phần, được các nghệ nhân thực hiện trong vòng 1 ngày.

Gucci+Spring+2015+Details+w_5CFHEQuawx

Gucci+Spring+2015+Details+loy4Em8kgkHx

Các phiên bản dựa trên chất liệu da cứng và nhuộm màu, da lộn, vải canvas GG, da trăn, da cá sấu và da cá sấu nhuộm màu. Bạn có thể chọn màu da đơn thuần hoặc da nhuộm nhiều màu tươi sáng từ tông ấm đến lạnh. Lớp lót bên trong là vải linen tự nhiên hoặc da 2 màu. Riêng mẫu túi bằng da lộn thì không có lớp vải lót.

GUCCI-LADYWEB

Nguồn: Gucci
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam