Gucci tổ chức chuỗi triển lãm tại Hong Kong, Beijing và Taipei

Không gian triển lãm của Gucci tạo cơ hội cho người xem chìm đắm vào thế giới đa chiều của Allesandro Michele qua những ống kính máy ảnh riêng biệt

Kết hợp cùng A Magazine Curated By, nhà mốt Gucci hé lộ đến giới mộ điệu thời trang chuỗi triển lãm tại các thành phố Hong Kong, Beijing và Taipei, trong mùa Xuân Hè 2017.

image003

Nhằm giới thiệu rộng rãi ấn phẩm A Magazine Curated By ra sạp vào tháng 11–2016, số đặc biệt về giám đốc sáng tạo Alessandro Michele, các triển lãm này sẽ trưng bày những hình ảnh đã xuất hiện trong đó, do nhiều nữ nhiếp ảnh thực hiện.

a-magazine-gucci-01

Bắt đầu tại Art Basel, Hong Kong, những hình ảnh do Petra Collins chụp lại, thể hiện cuộc sống của gia đình cô tại Budapest, Hungary. Những thành viên trong gia đình đều mặc trang phục Gucci.

petracollinsbook-1

Tương tự như vậy, các tác phẩm nhiếp ảnh của Coco Capitán và những bức viết tay của bà, ghi lại cảnh tượng tại Rome và Florence sẽ được trưng bày ở triển lãm Beijing. Triển lãm cuối cùng thuộc về Gia Coppola tại Taipei.

a16-alessandromichele-gracecoddington

 

Bên cạnh không gian nghệ thuật sáng tạo và ấn tượng, trưng bày các tác phẩm nhiếp ảnh đa màu sắc, mỗi triển lãm còn có một phòng projection, tạo cơ hội cho người xem chìm đắm vào thế giới đa chiều của Allesandro Michele qua những ống kính máy ảnh riêng biệt.

Lịch triển lãm như sau:

  • Triển lãm tại Hong Kong từ 22 đến 26-3, nhiếp ảnh gia: Petra Collin
  • Triển lãm tại Beijing từ 30-3 đến 9-4, nhiếp ảnh gia: Coco Capitan
  • Triển lãm tại Taipei từ 13 đến 24-5, nhiếp ảnh gia Gia Coppola

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm