Túi xách GG Marmont, tuyệt tác của Gucci mùa Thu Đông 2016

Gucci vừa cho ra đời dòng túi xách mới nhất trong bộ sưu tập Thu-đông 2016-2017 mang tên GG Marmont. Dòng túi xách này được lấy cảm hứng từ bộ sưu tập Seventies từ những thập kỷ trước của Gucci. Tuy chiếc túi vẫn mang trên mình biểu tượng GG kinh điển của Gucci từ thuở mới thành lập đến nay, nhưng vị Giám đốc Sáng tạo tài ba Alessandro Michele đã thối hồn những biến tấu hiện đại vào GG Marmont.

Dòng túi Gucci Marmont là một cuộc cách mạng từ những dòng túi lâu đời hơn, với form dáng mềm mại hơn. Dòng túi xách sẽ bao gồm những chiếc túi đeo chéo vai với 3 kích cỡ khác nhau, những chiếc giỏ khổ lớn (tote bag) và bao đựng camera. Tất cả các sản phẩm đều được bán kèm theo một dây đeo chéo vai bằng đồng thau với một họa tiết da lạ mắt.

Trong dòng túi xách Gucci mới này, chiếc logo GG kinh điển sẽ được sử dụng như vật trang trí chính của chiếc giỏ.

Hero_Marmont_PR 14-15 copy

Túi dạng tote bag

Một mẫu mã tote bag khác

Một mẫu mã tote bag khác

Nguyên vật liệu chính của dòng túi xách GG Marmont là da dê, da cá sấu và nhung. Những kỹ thuật lót vải và đan vải sẽ được tận dụng tối đa trên chất liệu da dê với những họa tiết khác nhau. Một số sẽ có đinh tán trên bề mặt để tạo sự cá tính cho nhũng thiết kế.

Chiếc túi có nhiều màu sắc để lựa chọn

Loại túi đeo vai

Hero_Marmont_PR 12-13

Túi camera

Những tông màu chính được sử dụng cho dòng túi xách Marmont gồm có trắng mờ, đen, đỏ, hồng đậm, vàng, hồng cánh sen, xanh đuôi công và xanh lục bảo ngọc đậm. Hai tông màu thường được phối hợp với nhau nhiều nhất trong dòng túi xách gồm có đen và trắng mờ. GG Marmont dùng công nghệ dập chỉ microfiber màu be cho những sản phẩm da mềm, dập chỉ nappa leather (da mềm) cho tất cả các sản phẩm da cá sấu, và dập chỉ lụa cho tất cả các sản phẩm nhung.

Màu vàng tươi tắn

Màu vàng tươi tắn

Chiếc logo GG kinh điển của Gucci được làm bằng kim loại vàng cổ (antique gold). Trên mặt sau của tất cả các túi xách đều sẽ có in hình trái tim Gucci hoặc in logo GG. Những chiếc túi đeo vai sẽ được đóng bằng ghim với một chiếc nút nhỏ bên cạnh, những chiếc tote bag sẽ được đóng bởi một nam châm ẩn phía trong thành túi và những bao đựng camera sẻ có dây kéo để khóa miệng.

Với những mẫu mã và chất liệu đa dạng phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, dòng túi xách GG Marmont của Gucci được thiết kế với tiêu chuẩn ứng dụng rất cao. Mỗi sản phẩm, tùy theo form dáng và kích cỡ, đều có những tính năng riêng để khai thác triệt để ưu điểm ứng dụng của GG Marmont.

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm