Gran Turismo 40 – Bước tiến mới của du thuyền thể thao

Hài hòa trong từng chi tiết, Gran Turismo 40 chú trọng đến sự cân bằng giữa cá tính mạnh mẽ, thể thao, đem đến cảm giác thoải mái cho cuộc hành trình

Thanh lịch, nội thất tuyệt hảo, kiểu dáng sang trọng và đầy hứng khởi. Dòng Gran Turismo do Beneteau phát triển đem đến nhiều bất ngờ. Hài hòa trong từng chi tiết, chiếc Gran Turismo 40 chú trọng đến sự cân bằng giữa cá tính mạnh mẽ, thể thao. Cùng những chức năng đem đến cảm giác thoải mái, sang trọng nhưng thiết thực cho cuộc hành trình.

Trong quá trình chế tạo, Bénéteau phối hợp với hai nhà thiết kế danh tiếng Nuvolari và Lenard. Họ là người đã tạo nên những con thuyền huyền thoại trong cùng thể loại. Những người thợ đóng tàu đã sử dụng các cải tiến mới nhất từ phòng thiết kế động cơ. Kết hợp với kỹ thuật hiện có nhằm đem đến sự thoải mái và cảm giác thích thú. Cũng như hoạt động phi thường của con tàu.

20170720 gran turismo 40

Kết hợp khéo léo giữa cảm giác an toàn của một con tàu mui cứng hard-top và một không gian mở. Chiếc Gran Turismo 40 có phần mui cứng đẩy được về phía sau. Vách hai bên lắp kính khiến cho khoang lái có thêm không gian. Có thể mở để tăng sức chứa lên đến 12 người. Ghế ngồi trong khoang lái cũng có thể biến thành ghế tắm nắng. Nhằm mở rộng không gian giải trí, tăng thêm diện tích tắm nắng 4m2 ở khoang trước. Các ghế có thể điều chỉnh phần lưng tựa. Không có chi tiết nào bị bỏ sót.

Kết hợp giữa tốc độ và kiểu dáng, chiếc Gran Turismo 40 đem đến sự thỏa mãn cả lúc để ngắm cũng như khi  lướt đi. Với thiết kế nổi bật trên mặt nước. Những đường nét thanh lịch được nhấn mạnh. Bởi thân tàu thuôn dài và phần mái cứng lắp kính được thiết kế tỉ mỉ. Nhằm tăng thêm tầm nhìn, Bénéteau đặt trạm điều khiển ỡ giữa với chiếc ghế 3 chỗ ngồi.

20170720 gran turismo 40

Phần thân theo thiết kế Air Step thế hệ mới nhất. Du thuyền thể thao đem đến cảm giác lái an toàn và sự thư giãn mổi khi tàu lướt đi. Nhưng đảm bảo sự ổn định dù tốc độ lên đến 35 knots. Động cơ Volvo Z Drive mạnh mẽ khiến cho chiếc du thuyền được điều khiển một cách dễ dàng.

Du khách sẽ vô cùng thích thú tận hưởng làn nước trong xanh. Với sàn nâng thuỷ lực có thể hạ sâu xuống mặt nước biển đến 1.3m rộng rãi.

Thiết kế của khoang dưới đem lại không gian thoáng đãng chưa từng có. Với 2 cabin, và một nhà vệ sinh được ngăn khỏi phòng tắm, chiếc Gran Turismo 40 rõ ràng nổi bật về sức chứa, lên đến 12 người.

Tất cả mọi thứ về dòng Gran Turismo mới này mời gọi bạn khám phá từng chi tiết đã khiến chiếc du thuyền này trở nên khác biệt.

Gran Turismo thuộc Tập đoàn du thuyền Bénéteau. Được nhập khẩu độc quyền tại Việt Nam bởi công ty Tam Son Yachting.

20170720 gran turismo 40

VỀ TAM SON YACHTING

Được thành lập vào năm 2007, Công ty TNHH Quốc Tế Tam Sơn đã xây dựng danh tiếng vững mạnh. Và là nhà tiên phong trong lĩnh vực phân phối các thương hiệu cao cấp với các cửa hàng ở vị trí đắc địa ở 2 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Tam Son Yachting thuộc Công ty TNHH Quốc Tế Tam Sơn. Chuyên phân phối các thương hiệu Du thuyền cao cấp, cùng với hệ thống dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp cho Du thuyền.

VỀ TẬP ĐOÀN BÉNÉTEAU

  • Tập đoàn Bénéteau nổi tiếng ở Châu Âu và thế giới nhờ vào sự lâu đời và đa dạng về các dòng sản phẩm.
  • Được thành lập vào năm 1884.
  • Công ty theo cơ cấu gia đình trị này đã phát triển vượt bậc, từ việc sản xuất thuyền đánh cá sang sản xuất du thuyền. Sau đó lấn sang những lĩnh vực mới. Tập đoàn chăm chút vào sự tinh xảo và áp dụng những kỹ thuật vào sản xuất Du thuyền cao cấp..
  • Được xem là người đi đầu trong công nghiệp đóng tàu.
  • Tập đoàn Bénéteau, với 10 thương hiệu trong ngành Du thuyền, đem đến hơn 200 mẫu thiết kế đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng. Từ thuyền buồm đến thuyền động cơ, thuyền một thân và thuyền thân đôi (2 thân).
  • Năng lực lớn mạnh và mạng lưới phân phối rộng khắp.
  • Tập đoàn hiện có 6,500 nhân sự, các đại lý chính ở Pháp, Mỹ, Ba Lan, Ý và Trung Quốc…

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm