14 LOẠI VITAMIN CHO TÓC BÓNG KHỎE VÀ NHANH DÀI

Làm thế nào để khắc phục chứng tóc mỏng, tóc rụng? Bạn thử tham khảo một số loại vitamin cho tóc sau đây nhé. Kiên trì trong 6 tháng và bạn sẽ thấy mái tóc có sự thay đổi tích cực

Có rất nhiều tác nhân gây rụng tóc, tóc mỏng. Bổ sung keratin, biotin, collagen peptide, axit hyaluronic có thể giúp tóc mọc trở lại dài và dày hơn. Nhưng làm thế nào để bổ sung? Hãy thử 14 loại vitamin cho tóc sau đây. Nhớ sử dụng liên tục trong vòng 6 tháng để có kết quả bạn nhé.

1. Core for Women

Gới ý từ Bazaar: 14 loại vitamin cho tóc bóng khỏe và nhanh dài 1

Loại vitamin này chống viêm, hạn chế các gốc tự do làm suy giảm chức năng của nang tóc. Vitamin E, keratin, collagen và axit hyaluronic thúc đẩy sự hấp thụ các chất dinh dưỡng trong nang tóc; giúp tóc nhanh dài và khoẻ. Các chất này cũng làm tăng chất nhờn từ trong ra ngoài.

2. SuperHair Daily Hair Nutrition

Stress là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây rụng tóc. Vitamin SuperHair Daily Hair Nutrition có thể kiểm soát cortisol (hormone gây căng thẳng) bởi nó có chứa ashwagandha và nhân sâm. Cùng với các loại vitamin và khoáng chất khác, SuperHair Daily Hair ngăn rụng tóc; giúp tóc phát triển khoẻ mạnh.

3. SugarBearHair Vitamins

Vitamin này được sản xuất dưới dạng những miếng kẹo dẻo nhỏ. Nó có chứa biotin, axit folic, dầu dừa và vitamin C. Đây cũng là một trong những loại vitamin yêu thích của Kardashians.

4. Hair Sweet Hair Growth – Vegan Gummies

Loại vitamin này được sản xuất dưới dạng viên gum có hương vị berry. Nó có chứa biotin, axit folic đặc biệt là gốc fo-ti giúp thúc đẩy tóc khỏe, nhanh dài hơn và duy trì màu sắc tốt hơn.

5. Matcha Collagen

Với collagen làm từ da bò, bột nước cốt dừa và matcha, Bột Matcha Collagen cung cấp cho cơ thể bạn tất cả các axit amin cần thiết để giúp tóc bóng mượt, khoẻ mạnh; làn da mịn màng, căng tràn sức sống.

6. Hair Supplement for Oily Scalp

Với thành phần chứa tinh dầu hoa anh thảo, niacin, biotin, omega 3 và omega 6, loại vitamin này giúp da đầu điều tiết dầu đồng thời giúp tóc dài nhanh, khoẻ và bóng.

7. Matrix 5000

Matrix 5000 là sự kết hợp liều cao của biotin với silicone dioxide và l-cysteine. Các hợp chất này giúp tóc, da và móng tay khoẻ mạnh. Uống mỗi ngày một lần trong vài tháng để có kết quả.

8. Undeniable Beauty Gummy

Undeniable Beauty Gummy chứa các chất như biotin, keratin, vitamin C và E. Hai gummies mỗi ngày giúp bạn cải thiện mái tóc, làn da, móng tay.

9. Healthy Hair Vitamins

Đây là loại vitamin giúp da đầu khoẻ mạnh, kích thích sự phát triển của nang tóc nhờ chứa vitamin A và D.

10. KeratinCaps Dietary Supplements

Viên nang KeratinCaps chứa keratin và biotin giúp mái tóc phát triển khỏe mạnh. Nó còn chứa các loại vitamin như B6, kẽm và selen giúp tóc chắc khỏe theo thời gian.

11. Tricho Complex Vitamin & Mineral Hair Supplement

Đây là vitamin của thương hiệu Philip Kingsley – một trong những thương hiệu đi đầu về chăm sóc tóc trên thị trường. Viên nang này có đầy đủ vitamin B, selen và vitamin D.

12. Extra Strength Hair Dietary Supplements

Loại vitamin này luôn có trong túi của những nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng và những ngôi sao hạng A như: Jennifer Aniston; Reese Witherspoon; Gwyneth Paltrow. Nó được pha trộn giữa protein từ cá biển; chiết xuất từ cỏ đuôi ngựa; vitamin C giúp ngăn chặn tóc chẻ ngọn, khô, xơ cứng.

13. HairAnew Unique Hair Growth Vitamins with Biotin

Đối với những người không ăn thịt, đây là loại vitamin cực kỳ thích hợp. Bởi nó là sản phẩm sans-animal, không chứa collagen. Nhưng nó chứa chất chống oxy hóa như vitamin C và E giúp tế bào chống lại các gốc tự do gây hại đến nang tóc. Trong khi đó biotin và kẽm giúp hấp thụ các chất dinh dưỡng để tóc khỏe mạnh.

14. PHYTOPHANÈRE Natural Dietary Supplement for Hair

Với hỗn hợp chất chống oxy hóa, vitamin A, B, C và E cùng các axit béo thiết yếu, PHYTOPHANÈRE rất quan trọng để có được mái tóc đẹp; móng tay khỏe; làn da rạng rỡ hơn.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm