Gợi cảm hơn với trang phục denim ôm bó

Khi bạn không thể dùng từ để diễn tả cảm xúc, hãy nói bằng hình ảnh. Sao không nói lên sự nồng nhiệt và trẻ trung của mình qua trang phục denim?

trang phục denim 1

Nhiếp ảnh gia Amer Mohamad vừa gửi cho chúng tôi bộ hình mới chụp người mẫu Anastasia Geitman. Anh phát hiện ra cô một cách tình cờ. Vẻ đẹp của cô có nét gì đó rất gợi cảm. Đặc biệt, đôi mắt cô như biết nói. Cô đã nhanh chóng tiến thân trong làng người mẫu thế giới. Lần này, anh chọn cô xuất hiện trong các trang phục denim cho bộ ảnh Expression (Diễn cảm).

Sợ gì mà không mặc denim?

Các nhiếp ảnh gia thường nói: Khi không thể dùng lời để diễn tả, hãy dùng ảnh. Với bộ ảnh này, Amer Mohamad chọn trang phục denim làm phương tiện để diễn tả cảm xúc. Anh bảo: “Với Anastasia Geitman, tôi chọn phối hợp cả trang phục ôm sát và ngoại cỡ. Trang phục bó tôn được đường cong cơ thể của người mẫu. Áo khoác và quần ngoại cỡ, cùng với sắc xanh denim truyền thống, lại có thể làm mới hình ảnh của một người. Có thể nói denim không chỉ là trang phục. Đó còn là một thái độ sống”.

trang phục denim 2

Cả bộ, Balmain.

Amer Mohamad cho biết: “Nhiều người tránh denim. Họ bảo chất vải này cứng và khó phối hợp nhiều lớp. Nhưng sợ gì mà không mặc denim chứ?”. Anh thích denim, đặc biệt là kiểu quần lưng thấp rất thời thượng kể từ cuối những năm 2000. Hãy nhìn Britney Spears hay Christina Aguilera. Họ đều từng bốc lửa trong trang phục denim trẻ trung.

Mohamad cũng thích những chiếc áo denim ngoại cỡ của Balenciaga. Áo có thể khoe bờ vai. Anh cười lớn: “Khi phối áo với quần short hay quần baggy, so cool!”

trang phục denim 3

Cả bộ, Balmain. Giày bốt, Off-white.

Đôi bạn hợp rơ

Anh bạn thân “Cake Monster” Sergey của Amer Mohamad đã thiết kế style cho bộ hình này. . Mohamad kể: “Không chỉ thân nhau, chúng tôi còn cùng hợp tác kể từ khi tôi bước chân vào ngành này. Sergey có một khiếu thẩm mỹ độc đáo. Cách kết hợp của anh ấy làm cho những bộ trang phục như cất lên tiếng nói mới mẻ”. Sergey cũng là người thiết kế phong cách trong bộ hình của Valentina Yasen, siêu mẫu Nga tuổi 64.

Nói về tình bạn của hai người, Mohamad kết luận đơn giản: “Tôi rất thích làm việc với Sergey”.

trang phục denim 4

Áo jacket, Balmain. Quần, Y\project

trang phục denim 6

Cả bộ, Balmain. Phụ kiện, Runa Jewelry

Cả bộ, Balmain.

Cả bộ, Balmain. Giày bốt, Off-white.

Cả bộ trang phục denim, Balmain. Giày, Bottega Veneta.

Photographer: Amer Mohamad
Style: Cake Monster
Make up: Yulia Isaeva
Hair: Konstantine Borchininov
Light: Petya

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm