Có gì trong túi của những phụ nữ thành công?

Những vật dụng mang theo bên người chiếm một phần quan trọng trong việc hỗ trợ công việc và sức khỏe. Đối với những phụ nữ thành công, đó cũng chính là bí quyết để họ thành công hơn mỗi ngày.

Việc lựa chọn những vật dụng thiết thân để trong túi xách luôn là điều khó nghĩ. Phụ nữ thường có khuynh hướng mang theo nhiều vật dụng, phòng cho nhiều trường hợp khác nhau. Song những phụ nữ thành công lại khác. Họ lựa chọn kỹ càng cho những vật dụng mang theo và dùng đến trong ngày. Cùng Bazaar xem thử liệu trong túi của những người phụ nữ thành công, đâu là những đồ dùng không thể thiếu nhé.

1. Namecard

Kết nối là việc rất quan trọng. Nhất là trong việc kinh doanh. Bạn sẽ không thể đoán trước được mình sẽ gặp ai trong ngày. Một khách hàng tương lai, một cộng tác viên tài năng; hay một nhà đầu tư nhiều hứa hẹn. Namecard là thứ giúp bạn giữ liên lạc và khiến người ta nhớ về bạn. Nó còn là một cách giới thiệu thương hiệu bản thân nhanh chóng và hiệu quả. Chính vì thế, hãy chắc chắn là bạn luôn chuẩn bị mang theo nó bên người.

2. Một chiếc điện thoại đầy pin

Một chiếc điện thoại sạc đầy thực sự là một vật dụng quan trọng sống còn. Bạn sẽ không thể nào biết được tình trạng nguy hiểm mà bản thân có thể gặp phải. Đôi lúc, bạn cần phải gọi điện trực tiếp chứ không chỉ liên lạc qua email. Một chiếc điện thoại còn giúp bạn giải quyết công việc nhanh gọn và tiện lợi, chứ không chỉ dùng để liên lạc thông thường.

Đọc thêm: 10 quyết định cá nhân nữ lãnh đạo nên thực hiện mỗi ngày. 

3. Một cuốn sổ ghi chép và bút

Đây là phụ kiện quan trọng với rất nhiều người, không chỉ đối với những phụ nữ thành công. Nó giúp bạn lưu trữ những ý tưởng sáng tạo mới mẻ hay chi tiết quan trọng. Hãy viết về mọi thứ khích lệ bạn, những sáng kiến hay những câu nói hay. Bạn cũng có thể viết những bài học quan trọng trong ngày. Một ngày nào đó, bạn sẽ cần đến những điều đó. Bên cạnh đó, chiếc sổ cá nhân còn vô cùng hữu dụng trong đời sống lãnh đạo. Nó nhắc nhở bạn về các cuộc họp sắp diễn ra; hay đơn giản hơn, giúp bạn giải trí trong những giờ nghỉ ngơi ngắn ngủi.

20172107 phu nu thanh cong 01

4. Một túi trang điểm nhỏ

Đôi lúc việc khiến bản thân đẹp lên không chỉ giúp ích cho công việc, các mối quan hệ xã hội; mà còn giúp bản thân tự tin hơn. Son môi, kem chống nắng, kẻ mắt, nước hoa hay nước rửa tay luôn là những phụ kiện hữu ích hỗ trợ điều đó. Tốt nhất, bạn hãy đặt tất cả vào một chiếc túi nhỏ để dễ dùng đến khi cần.

5. Đồ ăn và thức uống nhỏ gọn tốt cho sức khỏe

Cảm giác đói có thể khiến bạn trở nên dễ giận dữ. Nhưng bạn lại bận rộn với công việc và không có thời gian chuẩn bị cho mình một bữa ăn hoàn chỉnh. Chính vì thế, những đồ ăn vặt mang theo bên ngoài sẽ cứu đói tạm thời. Nhưng hãy lựa chọn những thực phẩm tốt cho sức khỏe nhé. Một thanh chocolate không đường; hay một gói hạt dinh dưỡng và ngũ cốc là sự lựa chọn phù hợp nhất.

20172107 phu nu thanh cong 01

Một thanh chocolate tuy rất nhỏ bé nhưng đôi khi lại có tác dụng chống đói vô cùng hữu hiệu.

Đối với nhiều người, nước lọc là đồ uống không thể thiếu. Mang theo một chai nước suối nhỏ bên người sẽ giúp bạn hồi phục năng lượng nhanh chóng.

6. Tiền mặt

Mặc dù thẻ tín dụng hay thẻ thanh toán thường giúp mọi thứ trở nên tiện dụng và dễ dàng. Nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn có một chút ít tiền mặt trong người. Vì không phải nơi nào cũng sử dụng thanh toán bằng thẻ. Hơn nữa, tiền mặt sẽ giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề nhỏ khác mà thẻ tín dụng đôi khi không làm được.

7. Một chiếc ô hay áo mưa tiện lợi.

Bạn không thể đoán được thời tiết hôm nay sẽ như thế nào. Tốt nhất, hãy chuẩn bị cho mình một chiếc áo mưa nhỏ hay một chiếc ô trong trường hợp trời mưa bất chợt.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua