GIỚI NGHỆ SĨ NÔ NỨC THAM DỰ ĐÊM HỘI I AM DIVA VÀ A DIVA YOU AWARDS 2019

Lễ trao giải A DIVA YOU AWARD 2019 đễn ra trong đêm hội I AM DIVA của ca sĩ Thu Minh được nhiều nghệ sĩ và các bạn trẻ nhiệt liệt hưởng ứng.

Previous Next

Hàng trăm nhân vật trong giới showbiz và hàng ngàn bạn trẻ đã đến dự đêm hội I AM DIVA và A DIVA YOU AWARDS 2019. Chương trình do Harper’s Bazaar Việt Nam và ca sĩ Thu Minh kết hợp tổ chức. Đêm 21-6 cũng đúng dịp kỷ niệm ngày Nhà báo Việt Nam. Thảm đỏ Trung tâm Triển lãm và Sự kiện White Palace Phạm Văn Đồng tưng bừng. Từ 18:30, những nhân vật trong những bộ trang phục độc đáo nhất bắt đầu xuất hiện. Họ tiến vào thảm đỏ trong rộn vang bài hát mới nhất của Thu Minh: I Am Diva. 

Chương trình là dịp để ca sĩ Thu Minh trở lại với công chúng yêu nhạc. Thu Minh vốn được yêu thích với chất giọng mạnh mẽ và dòng nhạc dance sôi động. Bản I Am Diva cũng không nằm ngoài thể loại này.

đêm hội I AM DIVA 01

Ca sĩ Thu Minh trong đêm hội I AM DIVA và A DIVA YOU AWARDS 2019

Những lời hát đi vào lòng người 

Ai chẳng có lần vấp ngã và mất tự tin vào bản thân. Những người mạnh mẽ nhất là những người có thể đứng dậy, bỏ qua mọi đàm tiếu và ngẩng đầu bước tiếp. Bài hát I Am Diva đi vào lòng người, bởi nó nói lên được những suy nghĩ thầm kín nhất của tất cả: “Không là diva của mọi người/Tôi là diva của cuộc đời tôi”. Rồi điệp khúc cất cao: “I love my body/I love my skin/Nếu em tự tin toả sáng/Để ai cũng phải thèm giống em”.

Hàng ngàn người đã tham gia đêm hội I AM DIVA. Các fan trẻ của Thu Minh hào hứng nghe lại các bản hit trước đây của ca sĩ. Thu Minh cũng dành nhiều thời gian để chia sẻ với mọi người những điều mà trước giờ cô không nói ra, về cuộc sống, về nghề, về gia đình con cái…

Ca sĩ khách mời So Hyang cũng tham dự biểu diễn cuối chương trình cùng với Thu Minh. Tiếng hát của nữ ca sĩ xứ kim chi đã làm nhiều người tham dự xao xuyến.

đêm hội I AM DIVA 02

Thu Minh cùng các khách mời và các fan

Harper’s Bazaar Việt Nam bình chọn những trang phục đẹp nhất

Chương trình showcase của Thu Minh càng thêm tưng bừng với sự góp mặt của Harper’s Bazaar. Với đề tài “Nổi loạn trong thời trang”, Harper’s Bazaar kêu gọi mọi người đưa ra những ý tưởng sáng tạo trong trang phục. Bởi thời trang chính là cách để thể hiện bản thân mình trước công chúng. Những người thành đạt luôn biết cách dùng thời trang để diễn đạt bản thân cũng như gây ảnh hưởng đến mọi người. “Nổi loạn trong thời trang” là mang ý nghĩa tượng trưng: Hãy phá vỡ quy tắc trang phục truyền thống, tìm ra những cách mới mẻ hơn để thể hiện bản thân.

Và những người bước trên thảm đỏ đêm hội I AM DIVA đã “nổi loạn” một cách tuyệt đẹp.

Cuối chương trình, Harper’s Bazaar và Thu Minh đã trao cúp chiến thắng A DIVA YOU AWARD 2019 cho mười nhân vật có trang phục lý thú nhất đêm hội. 

đêm hội I AM DIVA 03

Trao giải thưởng A DIVA YOU AWARD 2019 cho các nhân vật có trang phục đẹp nhất

Mười nhân vật chiến thắng A DIVA YOU AWARD 2019

Ba giải cao nhất

  1. Hoa hậu Giáng My – Nữ hoàng của đêm
  2. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – Ông hoàng của đêm
  3. Siêu mẫu Vũ Ngọc Anh – Nổi loạn nhất

Và bảy giải nhất của từng thể loại

  1. Tóc Tiên – Độc đáo nhất
  2. Trang Pháp – Gợi cảm nhất
  3. Trúc Nhân – Ấn tượng nhất
  4. Miss Earth 2018 Phương Khánh – Thanh lịch nhất
  5. Nguyễn Đạt – Nhà thiết kế phong cách nhất
  6. Luna và Lumi – Cặp đôi tương đồng nhất
  7. Thái Khang Phạm – Nhà báo phong cách nhất
đêm hội I AM DIVA 04

Trấn Thành, So Hyang và Hari Won

Mời bạn ngắm những hình ảnh trang phục đoạt giải trong ấn bản ra ngày 1-7-2019, cũng là số tạp chí đặc biệt kỷ niệm sinh nhật lần thứ 8 của Harper’s Bazaar Việt Nam.

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm